Thứ Năm, Tháng Mười 5

Ancelotti: Nghi ngờ Benzema là vô lý

Charles Ancelotti xuất hiện trước các phương tiện truyền thông trước đó Real Madridtrò chơi đầu tiên kể từ Barcelona vô địch LaLiga Santander và kể từ khi họ bị loại bởi thành phố Manchester ở bán kết Champions League.

Huấn luyện viên người Ý xác nhận rằng câu lạc bộ đã đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy sẽ tiếp tục vào mùa giải tới và đưa ra một phản ánh thú vị về quá trình chuyển đổi giữa các cựu binh và cầu thủ trẻ, nói rằng “có vẻ như quá trình chuyển đổi phải bắt đầu vào mùa giải tới, nhưng nó đã bắt đầu rồi.”

Nói thêm về sự thay đổi hướng tới một đội hình chơi trẻ hơn, Ancelotti cho biết: “Tôi không nghĩ rằng quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu vào mùa giải tới. Trước khi tôi đến, đội bóng này đã làm được những điều tuyệt vời, bắt đầu mất đi các bộ phận khi Thiên chúa giáo [Ronaldo] bị bỏ rơi vào năm 2018.

“Kể từ đó, các cầu thủ trẻ chất lượng cao bắt đầu đến. Tất cả các cầu thủ cuối cùng đã được thay thế bằng những cầu thủ có chất lượng rất tốt. vinixius sau hai năm là một sự khởi đầu không thể tranh cãi, [Eduardo] Camavinga đã bắt đầu đi vào, Rodrigo từ băng ghế dự bị.

“Có vẻ như quá trình chuyển đổi phải bắt đầu vào mùa giải tới, nhưng nó đã bắt đầu rồi. Các cầu thủ trẻ sẽ nổi bật hơn. Mọi chuyện sẽ dừng lại. [Luka] Modric, [Karim] Benzema, Bánh Nachos [Fernandez]Và [Dani] Carvajal ngừng chơi cho đội này.”

Chỉ trích tương lai Benzema và Ancelotti

mạng sống Benzema Cụ thể, huấn luyện viên nói: “Thật vô nghĩa khi nghi ngờ Benzema. Anh ấy có một trận đấu tồi tệ, nhưng không chỉ có anh ấy. Và anh ấy vẫn là một huyền thoại của câu lạc bộ này. Thứ tư cả đội đều không đúng, không chỉ karim.”

Có nhiều suy đoán liên quan Ancelotti với động thái trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil. Về chủ đề này, anh ấy nói: “Tôi nghĩ mọi người đều biết tôi như thế nào và tôi muốn kết thúc hợp đồng của mình. Thời hạn đến năm 2024 và tôi muốn tiếp tục.

“Hôm qua chúng ta [Florentino Perez] các cuộc họp. Anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ của mình và chúng tôi đã nói về trận đấu hôm thứ Tư. Chúng tôi tiến về phía trước với cùng một ảo tưởng là làm tốt mọi việc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *