Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Con trai Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez khoác áo Barcelona

MỘTmặc dù cristiano ronaldo là huyền thoại Real Madridmột trong những người con trai của ông đã chọn mặc một Barcelona bản sao áo sơ mi.

Rõ ràng là trẻ em không quan tâm đến các môn thể thao cạnh tranh như người lớn và bản chất vô tư của chúng có nghĩa là chúng sẽ mặc bất kỳ chiếc áo nào chúng thích nhất.

Cristiano Ronaldo ngán ngẩm, từ chối nhân viên đội đối thủ xin selfie@ssc_sports

Trong trường hợp của một trong những ronaldoCác bạn, đó là áo thi đấu của Blaugrana mùa giải hiện tại.

Georgina RodríguezẢnh hưởng và đối tác của cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh ba đứa con của anh ấy nhảy lên giường theo một bài hát trong ‘The Super Mario Bros Movie’.

Trong đó, một trong những đứa trẻ đã mặc Barcelona áo sơ mi, mặc dù con cái của họ cũng đã được nhìn thấy mặc áo bóng đá khác trong những năm qua, bao gồm cả Real Madrid đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Instagram

Chuyện gia đình của Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo

Georgina Rodríguezcristiano ronaldo đã nhiều lần nói rõ trên mạng xã hội về tầm quan trọng của gia đình đối với họ.

Đó là lý do tại sao họ thường quyết định chia sẻ một số khoảnh khắc họ tận hưởng cùng con cái với hàng triệu người theo dõi.

Bất chấp sự nổi tiếng và nhiều cam kết khác nhau, ưu tiên hàng đầu của họ là dành thời gian cho con cái.

EFE

Cristiano Ronaldo là cái gai trong mắt Barcelona

cristiano ronaldobây giờ với Al Nasserđã chơi với Barcelona 34 lần trong sự nghiệp, với thành tích 10 trận thắng, 9 trận hòa và 15 trận thua.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi 20 bàn vào lưới Barcelona trong sự nghiệp của mình, anh thường tỏ ra là cái gai trong mắt đội bóng xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *