Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hiba Abouk đánh gục các ngôi sao Hollywood mà không cần Achraf Hakimi

MỘTcô dâu Hiba Abouk đã khiến người hâm mộ và đồng nghiệp thán phục với vẻ ngoài của cô ấy trong khi thường xuyên đưa ra tiêu đề cho cuộc chia tay của cô ấy với anh ấy Achrafi Hakimi.

Hậu vệ cánh của Paris Saint-Germain bị cáo buộc hiếp dâm và dù chưa có bằng chứng nhưng cặp đôi đã chia tay vì anh lộ rõ ​​vẻ không chung thủy.

Các tiêu đề khác được thực hiện khi chúng xuất hiện Phán xét thực sự có tất cả tài sản của mình trong tên của mẹ mình.

Điều này có nghĩa là khi một cặp vợ chồng ly hôn, sẽ có rất ít Abouk để kiếm được so với những gì được mong đợi trong tình huống này.

Anh ấy có lẽ sẽ không quan tâm mặc dù coi anh ấy là một diễn viên thành công theo cách riêng của mình và dường như vẫn ổn nếu không có người Ma-rốc.

Một năm trước, anh ấy đã xuất hiện tại liên hoan phim Cannes trong công ty của Hakimi và bây giờ anh ấy đang làm điều đó mà không có cô ấy, sau khi họ chia tay.

TRÊN liên hoan phim Cannesmột trong những người có uy tín nhất trên thế giới, anh ấy đã làm kinh ngạc tất cả những người có mặt với vẻ ngoài hoàn toàn không được chú ý của mình.

Hiba Abouk đánh gục các ngôi sao Hollywood mà không cần Achraf Hakimi

Abouk và Ashraf có với nhau hai mặt con và vẫn đang làm thủ tục ly hôn, sau khi họ quyết định ra ở riêng cách đây vài tháng.

Điều đó đã không ngăn nam diễn viên tận dụng những cơ hội như vậy liên hoan phim Cannes để thể hiện mình với thế giới.

Abouk đã chia sẻ trên mạng xã hội của mình một số hình ảnh tại lễ hội cũng như vé xem bộ phim ‘Kẻ giết người của mặt trăng hoa’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *