Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vinicius tố CĐV Valencia phân biệt chủng tộc, dọa rời Mestalla: Tôi không muốn thi đấu nữa

tĐây là sự hỗn loạn tại Mestalla vì Vinicius cáo buộc một người hâm mộ từ những người cực đoan Valencia đã lạm dụng chủng tộc.

Mỗi Real Madrid và Valencia người chơi vội vã đến hiện trường và thậm chí cả cảnh sát cũng đến.

“Tôi không muốn chơi nữa,” máy quay đã chụp anh ấy nói, tập trung vào nhân vật chính của câu chuyện.

“Cái đó, cái đó,” cầu thủ người Brazil cứ lặp đi lặp lại.

Jose Luis Gayađội trưởng Valencialà cầu thủ mà anh ấy nói chuyện nhiều nhất vinixius sau những gì đã xảy ra.

Anh ấy yêu cầu một lời giải thích và cầu thủ người Brazil nói với anh ấy những gì anh ấy phải chuẩn bị khi có một loạt đồ vật được ném từ khán đài.

Cảnh đã bắt đầu sau quả bóng từ buôn bánvới quả bóng thứ hai được ném xuống sân từ khán đài, liên quan đến quả bóng mà Vinicius có được (bóng trong cuộc) khi anh đối mặt với Foulquier.

Anh ấy đánh đầu phá bóng và trọng tài đã huýt sáo cho một quả phát bóng lên và phải sửa sai sau khi được VAR gọi vào tai nghe.

Những lời xúc phạm chủng tộc tại Mestalla

“Cái đó, cái kia” là từ được lặp đi lặp lại nhiều nhất vinixius ở phút thứ 70.

Cầu thủ người Brazil đã nghe thấy lời lẽ phân biệt chủng tộc và không ngần ngại chỉ ra thủ phạm.

Ông cũng để trọng tài De Burgos Bengoetxea biết trước khi anh ấy đi nói chuyện với Ruben Baraja và các đại diện hiện trường để họ có thể phát thông điệp từ hệ thống địa chỉ công cộng của Mestalla chống lại những lời xúc phạm chủng tộc.

Có lẽ đã chơi với lửa và sự xúc phạm chủng tộc mà Vinicius đã trải qua từ một số người hâm mộ Valencia có thể bị tính phí Bộ bàiđội có De Burgos Bengoetxea áp dụng luật ba bước và trận đấu có nguy cơ bị tạm dừng.

Bộ luật kỷ luật mới được thay đổi gần đây của FIFA cho phép các trọng tài đình chỉ trận đấu vì các sự cố phân biệt chủng tộc và thậm chí hủy bỏ các trận đấu đối với đội vi phạm.

Trong lần bùng nổ đầu tiên của sự khinh miệt, Burgos qua loa yêu cầu đại diện hiện trường chấm dứt việc lăng mạ, ném đồ vật xuống sân.

Ngay sau đó, nó đã vinixius chính anh ta đã tố cáo một số khán giả, điều này buộc hệ thống truyền thanh công cộng của sân vận động phải lặp lại cảnh và cuộc gọi.

Cảnh cáo lần thứ ba có nghĩa là trận đấu tạm thời bị đình chỉ.

Khi đó, đích thân trọng tài đã thuyết phục cầu thủ người Brazil.

“Tin tôi đi, lần sau chúng ta sẽ đi,” anh nói với cô.

quyết định của FIFA

“Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, nếu trọng tài ra lệnh đình chỉ trận đấu cuối cùng do hành vi phân biệt chủng tộc và/hoặc phân biệt đối xử, thì trận thua sẽ được tuyên bố bằng cách bỏ cuộc hoặc rút lui”, quy định của FIFA nêu rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *