Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cảnh sát ở Madrid đã bắt giữ bốn người bị cáo buộc treo búp bê Vinicius từ một cây cầu

NCác sĩ quan cảnh sát quốc gia đã bắt giữ bốn người ở Madrid vì nghi ngờ phạm tội căm thù vì treo tượng với Vinicius Jr.‘S Real Madrid áo trên đó từ cây cầu.

Ba trong số những người bị bắt là thành viên tích cực của Frente Atletico, trong đó theo nguồn tin do MARCA tư vấn, chỉ có một người có tiền án. Độ tuổi của những người bị bắt là 19, 21, 23 và 24.

Sự kiện diễn ra vào cuối tháng 1, trước thềm trận derby Copa del Rey giữa Real Madrid Atlético Madrid.

Trên cây cầu bên cạnh khu triển lãm IFEMA, phía trước Real MadridCiudad Deportiva ở Valdebebeas, một biểu ngữ xuất hiện có nội dung “Madrid ghét Real”. Ngay bên cạnh tấm biểu ngữ là một con rối bị treo cổ (mô phỏng người bị treo cổ) với một Real Madrid áo và tên của Vinicius ở phía sau.

Trong trường hợp này, LaLiga đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án Tư pháp thứ 28 ở Madrid, kèm theo một báo cáo từ bộ phận an ninh và liêm chính của nó, trong đó đã chỉ ra trách nhiệm của một số cá nhân.

Cuộc điều tra

Cuộc điều tra đã dẫn đến việc xác định được bốn người đàn ông được cho là thủ phạm. Ngoài ra, các đặc vụ có thể xác nhận rằng ba trong số những thủ phạm bị cáo buộc thuộc về Frente Atletico và trước đó, họ đã được xác định trong các trận đấu được những người làm công tác phòng chống bạo lực trong thể thao xếp vào loại có nguy cơ cao.

Sau khi xác định được bốn tội phạm bị cáo buộc, một hoạt động đã được thực hiện vào sáng thứ Ba dẫn đến việc bắt giữ họ, phối hợp với Tòa án Tư pháp thứ 38 của Madrid và Bộ phận Ghét trên mạng của Văn phòng Công tố viên Khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *