Thứ Ba, Tháng Mười 3

Mạng xã hội lên tiếng: Vinicius dẫn đầu cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá

Tất cả chúng ta đều là Vinicius. Đây là thông điệp mà phương tiện truyền thông xã hội đang gửi đi sau một đợt phân biệt chủng tộc mới trong bóng đá Tây Ban Nha.

Cầu thủ của Real Madrid đã trở thành lá cờ đầu trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và đã nhận được hơn một triệu người theo dõi như một dấu hiệu ủng hộ chỉ trong 24 giờ.

Ngoài việc nhận được sự ủng hộ của đám đông từ đồng đội, huyền thoại và đối thủ, vinixius đã thấy hơn một triệu tài khoản (1.158.487) theo dõi anh ấy trên trang cá nhân Instagram của anh ấy chỉ sau 24 giờ.

Trong vài giờ vào Chủ nhật, anh ấy đã nhận được 473.189 người theo dõi mới và thứ Hai này đã có 685.298 hồ sơ được khuyến khích theo dõi Vini Jr sau khi bị xúc phạm nặng nề tại Mestalla.

vinixius‘ tăng trưởng hữu cơ trên Instagram, cho đến ngày hôm qua, là 35.000 người hâm mộ mới mỗi ngày.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trên Twitter, nơi ngôi sao bóng đá bày tỏ sự khó chịu và chỉ thẳng vào chủ tịch LaLiga, Cắt Javiernhư một phần của vấn đề và cái sau phản ứng với nó, điều gì đó tương tự sẽ xảy ra.

@Vinijr đã thêm 110.080 người theo dõi trong vòng chưa đầy 24 giờ, khi mức tăng trưởng hữu cơ hàng ngày của anh ấy là 9.836 hồ sơ mới mỗi ngày.

Trên Facebook, nơi có 16.692 tài khoản nói về vinixius lên 218.338 sau vài giờ và trên Tiktok, nơi Real Madrid cầu thủ bóng đá đã có hơn 13 triệu người theo dõi, chúng tôi cũng tìm thấy hàng trăm nghìn video ủng hộ cầu thủ người Brazil vào thứ Hai tuần này.

Bởi vì mạng xã hội không tốt hơn hay tệ hơn xã hội ngày nay, những người theo dõi lên tiếng và nếu bạn lắng nghe họ cẩn thận, họ sẽ cho chúng ta biết nhiều điều hơn là những thông điệp tiêu cực mà chúng ta thường dán trên cửa sổ.

thực tế là vinixius có hơn một triệu người theo dõi trong vòng chưa đầy 24 giờ gửi thông điệp rằng mạng xã hội đang bàn tán và vinixius đang dẫn đầu cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *