Thứ Ba, Tháng Hai 27

Rio Ferdinand kêu gọi ‘chấm dứt’ nạn phân biệt chủng tộc: Hãy để họ thua trận

Rio Ferdinand là một trong những tiếng nói trong thế giới bóng đá chỉ trích thái độ dễ dãi và khoan dung đối với những lời xúc phạm chủng tộc đối với vinixius.

Sau sự cố ở Mestalla, cựu tuyển thủ Anh đã lên mạng xã hội phản ánh.

“Chúng ta còn phải chứng kiến ​​thanh niên này chịu **** này bao nhiêu lần nữa?” anh ấy nói.

Thứ Hai tuần này, anh ấy đã tiến thêm một bước trong chương trình trò chuyện ‘Vibe with Five’ được phát trên kênh Youtube của anh ấy.

vinixius đã nhận được những lời lăng mạ về chủng tộc và những tiếng hô khỉ ở nhiều nơi khác nhau, ở nhiều sân vận động LaLiga,” anh ấy tố cáo với giọng điệu nghiêm túc để tách mình ra khỏi hồ sơ tương đối thoải mái của anh ấy trong các cuộc can thiệp trên truyền hình khác.

“Tôi phẫn nộ trước cách đối xử dành cho một ngôi sao trẻ như anh ấy, một người da đen chơi trò chơi mà anh ấy yêu thích ở một quốc gia khác và mang lại niềm vui cho hàng triệu người trên thế giới.

“Hãy để anh ấy yên, bạn có thể tưởng tượng mình là cha mẹ của anh ấy không? Chúng ta cần đoàn kết tất cả chúng ta, kể cả những người chơi trong quá khứ và có một cách tiếp cận thống nhất cho việc này.

“Cách duy nhất để mọi người lắng nghe là nếu các cầu thủ quyết định dừng trận đấu; nếu họ nói: hãy nhìn xem, cuối tuần này chúng ta sẽ không thi đấu và cho đến khi tình hình được kiểm soát và các quy tắc nghiêm ngặt và nghiêm túc thì họ mới tiếp tục.” để bỏ lỡ một số trò chơi. trong lịch.”

Phản ánh này không phải là mới và các kịch bản tương tự đã được nêu ra.

Trên thực tế, tại MARCA, chúng tôi đã phân tích hoặc Real Madrid người chơi có thể rời Mestalla và hậu quả là gì.

“Cách duy nhất là dừng trận đấu, có một giao thức, nhưng bạn phải về nhà,” Charles Ancelotti cho biết sau trận đấu sau sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *