Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Thông điệp đau lòng nhất của Vinicius kèm hình ảnh miêu tả địa ngục của anh: Đây không phải bóng đá, nó vô nhân đạo

vinixius đã tải lên tài khoản Instagram của mình một video khủng khiếp, trong đó tập hợp những lời xúc phạm chủng tộc mà anh ấy phải chịu ở các sân vận động bóng đá khác nhau trong mùa giải hiện tại.

Một phút rưỡi mô tả địa ngục mà các cầu thủ Real Madrid đã trải qua ở nhiều sân vận động được mô tả trong hình ảnh.

Đoạn video đáng xấu hổ mà cô ấy kèm theo một tin nhắn khác cũng tàn khốc như video và kết thúc bằng một thông điệp mạnh mẽ.

“Đó không phải bóng đá, nó vô nhân đạo,” anh nói.

Thông điệp mới của Vinicius

“Mỗi trận đấu trên sân khách là một bất ngờ ghê tởm. Và đã có rất nhiều điều xảy ra trong mùa giải này. Những lời cầu nguyện về cái chết, những con rối treo cổ, rất nhiều tiếng la hét của tội phạm… Tất cả đều được ghi lại”, đoạn video cho biết.

“Nhưng diễn ngôn luôn xoay quanh “trường hợp cá biệt”, “một cổ động viên”. Không, đó không phải là trường hợp cá biệt. Đó là một tình tiết liên tục trải dài trên một số thành phố ở Tây Ban Nha (và cả trong các chương trình truyền hình).

“Bằng chứng nằm trong video. Bây giờ tôi hỏi: có bao nhiêu người trong số những kẻ phân biệt chủng tộc này bị lộ tên và ảnh trên trang web? Tôi trả lời cho dễ hiểu: không. Không ai kể câu chuyện buồn hay đưa ra lời xin lỗi công khai giả tạo.

“Còn thiếu gì để hình sự hóa những người này? Và trừng phạt câu lạc bộ về mặt thể thao? Tại sao các nhà tài trợ không trả tiền cho LaLiga? Các đài truyền hình không thèm phát sóng lại sự man rợ này vào mỗi cuối tuần sao?

“Vấn đề rất nghiêm trọng và liên lạc không còn hoạt động. Tôi cũng không đổ lỗi cho bản thân để biện minh cho hành vi phạm tội.

“Đó không phải là bóng đá, đó là vô nhân đạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *