Thứ Ba, Tháng Hai 27

Trò chơi bóng đá đắt nhất trong lịch sử? Dallas Clasico có mức giá trung bình là 504 đô la

Real Madrid Barcelona sẽ gặp lại nhau vào mùa hè này tại Hoa Kỳ, trận El Clasico năm nay sẽ diễn ra tại Dallas và có thể là trận đấu đắt giá nhất trong lịch sử. Vé đã được bán và giá trung bình cho một vé đến Sân vận động AT&T Dallas là 504 đô la (466 euro theo tỷ giá hối đoái hiện tại).

Giá vé dao động từ 205 đô la đến 1.344 đô la, không bao gồm 40 chỗ ngồi trong trường có giá từ 2.500 đô la đến 3.102 đô la. Đây là một sản phẩm xa xỉ có khả năng sẽ bán chạy đối với người hâm mộ Mỹ, những người luôn hưởng ứng các trận El Clasico diễn ra ở Mỹ. Năm ngoái, những chiếc ghế tại sân vận động Allegiant ở Las Vegas đã chật kín khán giả Xaviđội của anh ấy đã thắng 1-0.

Giá vé cho El Clasico cao hơn đáng kể so với các trận đấu khác trong Giải bóng đá Champions League. Ví dụ, giá cho Real Madrid đấu với Manchester United ở Houston dao động trong khoảng từ 136 đến 661 euro. Và AC Milan đấu với Barcelona ở Las Vegas, từ 99 đến 498 đô la. Không có nghi ngờ rằng Clasico là trò chơi bắt mắt nhất ở Hoa Kỳ.

Vé xem trận chung kết World Cup Qatar có giá từ 200 đến 1.600 euro, gần như bằng nhau, mặc dù giá trung bình là 400 euro, vì không có vé loại 1 (đắt nhất).

Một sân vận động tuyệt vời

Sân vận động AT&T nơi trận Cổ điển sẽ diễn ra nằm ở Arlington, Texas, sân nhà của Dallas Cowboys, với sức chứa 80.000 khán giả. Với mái che có thể thu vào từ bên này sang bên kia của sân vận động và có thể đóng mở trong 12 phút, nó cũng có màn hình lớn nhất trong địa điểm thể thao, với diện tích bề mặt hơn 1.200 mét vuông. Nó có kích thước chính xác là rộng 55 mét, cao 22 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *