Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Trọng tài chung kết World Cup Marciniak được chọn bắt trận chung kết Champions League

MỘTsau khi làm trọng tài cho trận chung kết World Cup vào tháng 12, Szymon Marciniak từ Ba Lan đã được chọn vào thứ Hai để chính thức Chung kết Champions League giữa Man City và Inter Milan.

UEFA đã chọn Marciniak để hoàn thành một kỳ tích hiếm có Ngày 10 tháng 6 tại Istanbul tổ chức các trận chung kết lớn nhất của đội tuyển quốc gia và bóng đá câu lạc bộ châu Âu trong cùng một mùa giải.

Các 42 tuổi Cầu thủ người Ba Lan được khen ngợi vì pha xử lý giúp Argentina giành chiến thắng ở World Cup trước Pháp trong loạt sút luân lưu ở Doha, Qatar.

Cú đúp chung kết World Cup-Champions League đầu tiên được điều khiển bởi trọng tài người Anh Howard Webb vào năm 2010.

Marciniak bắt chính trước cả hai đội vào chung kết Champions League ở vòng loại trực tiếp – Man City thắng Real Madrid 4-0 ở bán kết và trận hòa 0-0 của Inter Milan trước Porto ở vòng 16 đội.

UEFA cũng chọn trọng tài cho 3 trọng tài một trận chung kết khác.

Anthony Taylor từ Anh sẽ phán xét Chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, Hungary.

Năm 47 tuổi, Carlos del Cerro Grande từ Tây Ban Nha nhận trách nhiệm đầu tiên của mình sự kết thúc của châu Âu trong cuộc gặp giữa Fiorentina và West Ham tại Europa Conference League vào ngày 7 tháng 6 tại Praha.

Cheryl Foster đến từ xứ Wales sẽ phán xét Chung kết Giải bóng đá nữ giữa Barcelona và Wolfsburg vào ngày 3 tháng 6 tại Eindhoven, Hà Lan. Đối với trận đấu đó, tất cả trọng tài điều khiển trận đấu đều là phụ nữ, ngoại trừ chuyên gia đánh giá video của Ý Massimiliano Irrati.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *