Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ancelotti và sự so sánh Premier League với LaLiga: Ở đây có vẻ sắp gây chiến, đây là gì?

tông là huấn luyện viên người Ý của Real Madrid, Carlo Ancelotti, có kinh nghiệm ở Anh sau khi ngồi ghế dự bị tại Chelsea Evertonrất chỉ trích nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha và lấy sự kình địch của người Anh làm ví dụ.

Anh ấy tập trung toàn bộ bài phát biểu của mình vào cuộc chiến chống tội phạm thù hận trong thế giới bóng đá và ca ngợi những việc làm tốt của Premier League, giải đấu đã thực hiện các biện pháp quyết liệt trong quá khứ và hiện có thể tận hưởng kết quả ở tất cả các sân bóng của nó.

Đó là một giải đấu lành mạnh từ bên trong, tôn trọng các cầu thủ và điều đó đã để lại những cảnh đáng tiếc như Vinicius đã phải trải qua ở Mestalla.

“Chửi thôi chưa đủ, chúng ta chửi lâu rồi nhưng chửi xong phải hành động và chưa có hành động nào chấm dứt vấn đề”, anh nói. Ancelotti nói.

“Đó là vấn đề phân biệt chủng tộc và xúc phạm. Có những quốc gia họ không xúc phạm bạn.

“Ở Anh, họ không xúc phạm bạn vì họ đã giải quyết vấn đề này từ lâu khi vào năm 1985, đội tuyển Anh bị cấm tham dự các giải đấu châu Âu trong 5 năm.

“Có những trường hợp phân biệt chủng tộc cá biệt ở đó, nhưng không có sự xúc phạm nào. Nhiều đến mức không có cảnh sát tại các trận đấu ở giải VĐQG Anh.

“Ở đây giống như sắp có chiến tranh vậy. Bạn có một chiếc xe tải phía trước, một chiếc khác ở phía sau, một chiếc khác ở bên cạnh. Cái này là cái gì?

“May mắn là ở Anh, họ đã thực hiện các biện pháp rất quyết liệt và giải quyết được vấn đề.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *