Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chiến thắng cho Vinicius: lật ngược thẻ đỏ vô tiền khoáng hậu

tỦy ban cạnh tranh đã quyết định hủy bỏ thẻ đỏ được hiển thị cho Real Madrid‘S vinixius chống lại Valencia. Quyết định này được đưa ra sau một cuộc họp dài đã dẫn đến kết quả chưa từng có.

Giải thích cho nghị quyết có nội dung như sau: “Ủy ban cho rằng rõ ràng là đánh giá của trọng tài được quyết định bởi việc bỏ qua toàn bộ sự việc, điều này về cơ bản đã làm hỏng quyết định của trọng tài. Trên thực tế, thực tế là một phần quan trọng của sự kiện đã bị giữ lại dẫn đến một quyết định tùy tiện. Điều này là do không thể đánh giá đầy đủ những gì đã xảy ra vì các thủ tục cần thiết để đưa ra các quyết định hợp lệ và được thông qua hợp pháp đã bị bỏ sót.”

Theo trọng tài De Burgos BengoetxeaCác báo cáo từ trận đấu Chủ nhật tuần trước, Vinicius đã phải nhận thẻ đỏ vì “dùng tay đá vào mặt đối phương khi bóng chưa trong cuộc, trong một pha đối đầu lớn giữa các cầu thủ của cả hai đội. Cầu thủ đối phương không cần chăm sóc y tế.” “

Ủy ban đã tuyên bố trong quyết định của mình rằng “tồn tại một tình huống bất thường, nghiêm trọng và bất thường, mà theo chúng tôi, quyết định của Trọng tài đưa ra, như thể hiện trong báo cáo đang được kiểm tra, là tùy tiện vì nó dựa trên những thay đổi và một phần sự thật. Do đó, việc sử dụng điều này làm cơ sở để áp đặt các biện pháp trừng phạt rõ ràng là bất hợp pháp”.

Ủy ban dỡ bỏ lệnh cấm

Hơn nữa, Ủy ban tuyên bố rằng họ “chỉ xem xét trong Nghị quyết này các biện pháp trừng phạt cụ thể do Trọng tài áp đặt, như được chỉ ra trong báo cáo và không thuộc thẩm quyền của mình để đánh giá hoặc trừng phạt hành động của những người chơi có liên quan hoặc những người tham gia khác trong vụ việc . Mặc dù Ủy ban này chắc chắn coi hành động này là đáng trách, nhưng họ hiểu rằng họ không thể tự do phân xử lại và áp đặt các biện pháp trừng phạt nên được áp dụng nếu cần thiết.” Do đó, các cáo buộc được đưa ra được coi là hợp lệ và hiệu lực kỷ luật sa thải nói trên được rút lại.

Cần lưu ý rằng Ủy ban cạnh tranh bao gồm ba thẩm phán, một do LaLiga bổ nhiệm, một do RFEF chỉ định và một do Consejo Superior de Deportes (Hội đồng thể thao Tây Ban Nha) chỉ định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *