Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Mbappe không có ý định kích hoạt điều khoản gia hạn, theo L’Equipe

tmùa hè dường như là mùa hè ở Paris. Kylian Mbappe đang nghiêm túc xem xét lại tương lai của mình tại PSGtheo L’Equipe.

Trong thỏa thuận gia hạn mà anh đã ký hơn một năm trước với câu lạc bộ Pháp, có điều khoản cho phép anh đơn phương gia hạn đến tháng 6 năm 2025.

Hợp đồng anh đã ký PSG trên thực tế là hai mùa giải thông thường cộng với một lựa chọn chứ không phải ba như các quan chức câu lạc bộ Pháp đã thông báo lúc đầu.

Mbappé có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 năm 2023 để mùa giải bổ sung có hiệu lực và vẫn gắn bó với câu lạc bộ của anh ấy cho đến năm 2025, nhưng theo nhật báo của Pháp, điều này sẽ không xảy ra.

L’Equipe cho biết: “Kịch bản đã khác”, đồng thời nhấn mạnh rằng ông đã yêu cầu hội đồng quản trị rời đi vào mùa thu do những bất đồng, mặc dù căng thẳng giữa hai bên đã dịu bớt.

Do đó, tình hình một lần nữa rất phức tạp đối với PSGCác giám đốc, những người thấy rằng ngôi sao chính của họ một lần nữa sẽ ra đi vào mùa hè này, khi anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng và có ý định cụ thể là không tiếp tục sau năm 2024.

PSG tự tin gia hạn Mbappe

Theo L’Equipe, PSG vẫn tự tin vào sự liên tục của Mbappe. Sau khi thất bại ở Champions League thêm một mùa giải nữa, ý định của CLB là chuẩn bị một dự án mới xoay quanh ngôi sao người Pháp mà không cần Lionel Messi Neymar.

MbappéNhóm được L’Equipe hỏi không muốn bình luận về thông tin và PSG tự tin vào sự liên tục của các cầu thủ ngôi sao của họ.

Điều dường như không thể là tưởng tượng doanh số bán hàng vào mùa hè. Câu lạc bộ đã không xem xét anh ấy và tiền đạo, như anh ấy đã làm vào năm 2021 khi anh ấy yêu cầu Leonardo Nasser Al-Khelaifi để cho phép anh ta tham gia Real Madridsẽ không tham gia vào một cuộc xung đột để làm hỏng mối quan hệ giữa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *