Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vinicius không nghĩ đến việc rời Real Madrid hay dừng cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc

Vinicius Jr. không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy, nhưng ý tưởng rời Real Madrid cho mùa giải tới không hề thoáng qua trong đầu anh ấy và anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến điều đó.

Câu lạc bộ ủng hộ anh ấy, anh ấy đã nhận được phản hồi tích cực từ bóng đá, mạng xã hội và nhà tài trợ thương hiệu của anh ấy, Nike, sẽ biến anh ấy thành hình ảnh của một chiến dịch chống phân biệt chủng tộc.

Người Brazil, như anh ấy đã nói với nó Florentino Pérezrõ ràng là anh ấy đang ở trong đội bóng tốt nhất và đang ở đúng nơi để thực hiện tất cả những giấc mơ thể thao của mình, nhưng cũng đúng khi anh ấy tin rằng mọi thứ phải thay đổi và sự căng thẳng cũng như những lời chửi mắng, khi mùa giải trôi qua, đã trở nên không bền vững, phải giảm bớt.

Nếu trận đấu ngày Chủ nhật tiếp tục căng thẳng, nó có thể dẫn đến một pha dứt điểm quyết liệt, nhưng anh ấy cảm thấy được hỗ trợ bởi Carlo Ancelotti và các đồng đội của anh ấy, những người ở Valencia đã chuyển sang sử dụng cầu thủ người Brazil.

Những gì diễn ra ở Mestalla Chủ nhật tuần trước là sự phản chiếu và bùng nổ cuối cùng của những gì đã xảy ra ở các trận đấu khác, nhưng được nâng lên thành sức mạnh tối đa.

Những lời lăng mạ bắt đầu ngay khi anh bước vào sân và được cõng vào trận đấu, cho đến thời điểm cầu thủ người Brazil cảm thấy quá sức, chỉ tay về phía khán giả bắt chước điệu bộ của khỉ.

vinixius không sẵn sàng sống với một tình huống đi ngược lại các nguyên tắc chung sống cơ bản và sẽ không ngừng lên án mọi thứ liên quan đến bất kỳ cử chỉ phân biệt chủng tộc hoặc xúc phạm nào, cũng như ‘cuộc chiến’ của nó với bất kỳ tổ chức bóng đá Tây Ban Nha nào.

Anh ấy chỉ cố gắng chơi bóng trong một khung hình bình tĩnh và làm điều đó với chiếc áo sơ mi trên người. Real Madridđội mà anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái cho đến năm 2027.

Nếu làm điều gì sai trái, anh ấy yêu cầu bị trừng phạt, nhưng cũng được đối xử như những người khác, điều mà anh ấy nghĩ là không có ở Tây Ban Nha.

Ở lại Real Madrid

Anh ấy không nghĩ đến việc ra đi bất cứ lúc nào, người đại diện của anh ấy cũng không nói với anh ấy rằng tốt hơn là nên nghĩ về một đội khác, như MARCA đã có thể học được.

Cũng đúng là căng thẳng đang gia tăng trong mỗi trận đấu và tình hình đang trở nên bất khả thi, nhưng khi mùa giải kết thúc là thời điểm để suy ngẫm và tiền đạo này tin tưởng và hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi, cùng với sự bảo vệ của câu lạc bộ. , mà đặc biệt là trọng tài, người phải đánh giá những gì đã xảy ra trên sân và không cho phép VAR có thể ‘sửa đổi’ thực tế của những gì đã xảy ra.

vinixius‘ Tính cách, với những thành công và sai lầm, sẽ không thay đổi, mặc dù đúng là trong đầu anh ấy có ý tưởng không tạo ra căng thẳng, nhưng anh ấy cố gắng để được đánh giá giống như ở LaLiga cũng như ở Châu Âu.

Anh ấy cảm thấy thế giới bóng đá đang đứng về phía mình và nhu cầu được tôn trọng của anh ấy đã giảm xuống trong thế giới bóng đá.

Thương hiệu Nike sẽ sử dụng hình ảnh của mình trong một chiến dịch chống phân biệt chủng tộc sẽ được khởi động trong những ngày tới ở Tây Ban Nha, đặc biệt chú trọng đến Madrid và Valencia.

Công ty Mỹ tiếp tục là nhà tài trợ kỹ thuật của nó, mặc dù gần như đã kết thúc thỏa thuận vài tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *