Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vinicius tiếp tục cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha với một video từ Camp Nou

vinixius đã bắt đầu cuộc chiến kiên quyết chống lại nạn phân biệt chủng tộc và anh ấy cũng như Real Madrid sẽ không dừng lại, bởi vì câu lạc bộ cũng đã quyết định làm mọi cách để chống lại tai họa của bóng đá, thể thao và xã hội nói chung.

Những gì đã xảy ra ở Mestalla là rơm làm gãy lưng lạc đà và cầu thủ người Brazil không có ý định quay lưng lại với một tình huống mà anh cho là không thể giải quyết được.

Kể từ Chủ nhật tại Mestalla, vinixius đã nói đủ và kể từ đó, cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của anh ấy từ tất cả các nền tảng và chỉ ra tất cả các tổ chức và những người chịu trách nhiệm là không thể ngăn cản.

Giờ đây, lý do cho lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy trên mạng xã hội là để tố cáo video năm 1997 nơi Robert Carlos đã trải qua nhiều giai đoạn phân biệt chủng tộc tại Camp Nou trong El Clasico.

“Sự phân biệt chủng tộc ở các sân vận động Tây Ban Nha đã tồn tại trước khi tôi sinh ra, điều gì đã thay đổi cho đến tận ngày nay?” hỏi vinixius.

Một thông điệp khác để giữ cho cuộc chiến còn sống

Tin nhắn mới nhất này đến sau những tin nhắn khác vinixius đã lên tiếng chứng minh cơn ác mộng mà anh đang sống ở nhiều sân vận động Tây Ban Nha.

Video Vinicius phàn nàn trên Instagram: “Phân biệt chủng tộc là tội ác và im lặng là đồng lõa”

Vào thứ Hai, anh ấy đã tải lên tài khoản Instagram của mình một video tàn khốc, trong đó anh ấy đã tổng hợp một bộ sưu tập những lời xúc phạm chủng tộc mà anh ấy đã phải chịu đựng trong suốt mùa giải hiện tại trong một phút rưỡi, điều đó chứng minh rằng Real Madrid người chơi ở nhiều sân vận động được mô tả trong hình ảnh.

Đó là một video đáng xấu hổ mà anh ấy kèm theo một thông điệp cũng tàn khốc như chính video đó.

“Đó không phải là bóng đá, đó là vô nhân đạo,” anh viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *