Thứ Năm, Tháng Mười 5

Kounde phá hủy sự hài hòa của phòng thay đồ Barcelona

Phòng thay đồ của Barcelona được mô tả như một gia đình, nhưng có vẻ như không phải thành viên nào cũng hài lòng với hậu vệ này Jules Kounde phá vỡ sự hài hòa bằng cách công khai bày tỏ sự thất vọng của mình.

Cựu cầu thủ Sevilla đã chán ngấy việc được huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez bố trí đá hậu vệ phải và muốn chơi ở vị trí trung vệ bẩm sinh.

Anh ấy nói vào mùa hè năm ngoái và đó là một trong những lý do anh ấy chọn Barcelona trên câu lạc bộ như Chelsea.

Barcelona đã trả 50 triệu euro (với 10 triệu phụ phí) để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp, nhưng mặc dù anh ấy là nhân tố quan trọng trong thành công của họ ở LaLiga Santander, anh ấy không hài lòng với cách thức, hay đúng hơn là vị trí, anh ấy đã được chỉ định.

Trong số 27 lần ra sân ở giải đấu của anh ấy, 18 trận ở vị trí hậu vệ cánh, chỉ 9 trận ở vị trí trung vệ.

Mắc kẹt không thoải mái ở vị trí đó, anh ấy không vui khi chơi ở đó và điều đó khiến anh ấy đặt câu hỏi về tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Đặc biệt là vì có vẻ như câu lạc bộ không ưu tiên ký hợp đồng với một cầu thủ cao cấp vào mùa hè này.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Kounde đối với Barcelona

đó đi Barcelona với tình thế tiến thoái lưỡng nan: họ không muốn thua cuộc Mắc kẹt bởi vì họ không muốn ký hậu vệ phải, nhưng nếu họ không ký hậu vệ phải, họ có thể phải chuyển Kounde.

Thực tế, bằng cách này hay cách khác, họ có thể phải tìm giải pháp khác ở hàng thủ bởi cầu thủ 24 tuổi không hài lòng khi tiếp tục thi đấu ở đó.

Lý do điều này rất khó khăn về mặt hòa hợp đội hình là Mắc kẹt không phải là người chơi duy nhất được yêu cầu hy sinh cá nhân để giúp đội đạt được mục tiêu của họ.

Tuy nhiên, bây giờ khi anh ấy đã lên tiếng, làn gió bất mãn có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Xavi hy vọng sẽ giữ được nó Mắc kẹttuy nhiên, và cả hai đã tổ chức một cuộc họp về vấn đề này.

Huấn luyện viên tuyên bố cuộc họp diễn ra suôn sẻ và rõ ràng rất muốn vạch ra một ranh giới dưới sự đồn đoán của giới truyền thông.

Kounde như một tiềm năng bán hàng

Mặt khác, nó không còn là một bí mật nữa Barcelona quan tâm đến việc gây quỹ và nếu họ có những người chơi không hài lòng và có giá trị, họ có thể thử khám phá thị trường và xem liệu họ có thể khai thác nó hay không.

Vấn đề là các câu lạc bộ mua biết vị trí của họ và sẽ không lao vào với giá thầu cao.

Tuy nhiên, Blaugrana sẽ không bỏ cuộc trong bất kỳ trường hợp nào để mất bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào của họ.

Mắc kẹt đã được mua với giá 50 triệu (có thể là 60 triệu) và ít nhất họ sẽ tìm cách lấy lại số tiền đó cho một cầu thủ trẻ đang đi trước anh ấy nhiều năm trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *