Thứ Ba, Tháng Hai 27

Luis Enrique là mục tiêu hàng đầu của PSG để tiếp quản ghế HLV trưởng

Tôit rất khó xảy ra Christophe Galtier sẽ là một huấn luyện viên Paris Saint Germain mùa giải tới.

Kết quả là, PSG đang trong quá trình tìm kiếm một huấn luyện viên mới cho giai đoạn tiếp theo của dự án của họ.

Luis Enrique được coi là người dẫn đầu trong danh sách các ứng cử viên, theo báo cáo của Le Parisien.

PSG di chuyển nhanh vì họ nhận thức được sự cạnh tranh từ Napolingười cũng quan tâm đến cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

PSG muốn nhanh chóng thuê HLV mới

Trong khi đó, PSG đang đối mặt với sự không chắc chắn, với khả năng khởi hành Lionel Messi Neymar cao chót vót, tạm thời Kylian Mbappe đã cho thấy không có ý định gia hạn hợp đồng của anh ấy sau mùa hè tới.

Vì vậy, ưu tiên của CLB lúc này là tìm kiếm một thủ lĩnh mới có thể tiếp tục giành chiến thắng tại Pháp và tiến sâu tại Champions League.

Điểm chính của cuộc thảo luận xoay quanh việc ai sẽ quyết định huấn luyện viên tiếp theo. Trong quá khứ, quyền sở hữu của Qatar đã tham gia vào mọi quyết định, nhưng mùa hè năm ngoái cánh đồng louis chịu trách nhiệm bổ nhiệm sếp mới.

Tuy nhiên, do kết quả của mùa giải này, giới truyền thông Pháp cũng có những nghi ngờ. cắm trại sẽ có thẩm quyền duy nhất để quyết định liệu Qatar có giành lại quyền kiểm soát hay không.

Các ứng viên huấn luyện khác của PSG

Khác với Luis Enriquetên khác trên PSGbao gồm danh sách ngắn Jose Mourinho, Thiago MottaMarcelo Gallardo.

Bên cạnh đó, Abel Ferreiracựu huấn luyện viên Braga thể thao và huấn luyện viên hiện tại cây cọđược đề cập như một ứng cử viên bất ngờ tiềm năng cho PSG Băng ghế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *