Thứ Ba, Tháng Hai 27

Niềm tin ngày càng tăng về Messi ở Saudi Arabia

tmùa giải sắp kết thúc và người Ả Rập Saudi ngày càng tin tưởng vào sự xuất hiện tiềm năng của Lionel Messi.

Các nhà lãnh đạo chính trị và thể thao ngày càng tin tưởng rằng ngôi sao người Argentina sẽ sớm bén duyên với giải bóng đá của họ.

Messi và cha và người đại diện của anh ấy, Jorge, khẳng định rằng sẽ không có quyết định nào về tương lai của nhà vô địch World Cup cho đến khi kết thúc chiến dịch hiện tại khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain hết hạn.

Chỉ có một điều dường như gần như chắc chắn và rằng Messi sẽ rời nước Pháp vào mùa hè này.

Tuy nhiên, ở Ả Rập Saudi, họ có vẻ chắc chắn rằng câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy sẽ là Al Hilal.

Mong muốn của chính phủ Saudi là Saudi Pro League sẽ hồi sinh kình địch Messi-CR7, với cristiano ronaldo đang chơi cho Al Nasser.

Báo cáo từ Riyad gợi ý rằng Messi sẽ nhận được hợp đồng béo bở hơn ronaldo. Những lời đề nghị được cho là có giá trị hơn 300 triệu euro.

Ngoài ra còn có tin đồn những tên tuổi lớn khác của bóng đá Tây Ban Nha có thể tới Ả Rập Xê Út vào mùa hè này, với các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út sẵn sàng thực hiện một cú hích lớn để thu hút những tài năng hàng đầu.

Những cái tên như Sergio Busquets, Jordi Alba, Nacho, Karim Benzema và thậm chí cả Alvaro Morata đã được liên hệ với một động thái.

Barcelona tự hào về những con số của Messi

Tuy nhiên, sự tự tin ở Ả Rập Saudi dường như không phù hợp với sự điềm tĩnh Messitrại của họ, những người dường như không vội vàng xác nhận bất cứ điều gì.

Trong khi đó, Barcelona vẫn đang chạy, cố gắng điều chỉnh các con số để thực hiện một thỏa thuận cho số 10 cũ của họ khả thi.

Tuy nhiên, Blaugrana đang làm việc chăm chỉ và cần phải nhận được sự chấp thuận từ LaLiga trước khi họ có thể chắc chắn đưa ra lời đề nghị cụ thể.

Họ không thể cạnh tranh với tiền của Saudi, nhưng họ có sức hấp dẫn về mặt cảm xúc Messinhà bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *