Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sân Bernabeu ra quân ủng hộ Vinicius

hAnh không phải là một trong số 22 cầu thủ sẽ bắt chính trận đấu giữa Real Madrid và Rayo Vallecano, nhưng anh lại là tâm điểm của trận đấu.

Mọi thứ xung quanh cuộc đụng độ Real Madrid này đều có Vinicius ở trung tâm. Vắng mặt vì chấn thương đầu gối, cầu thủ người Brazil có thể góp mặt trong đội hình sau khi Ủy ban thi đấu lật lại chiếc thẻ đỏ anh nhận ở Mestalla.

Trước trận đấu, chủ đề vinixius trở thành tâm điểm của cuộc trò chuyện xung quanh Real Madrid đất. Sự ủng hộ dành cho cầu thủ người Brazil từ người hâm mộ của anh ấy là không hề lay chuyển.

Hơi ấm từ khán đài tiếp tục tràn xuống sân khi các cầu thủ Los Blancos bước ra sân với chiếc áo số 20 của đồng đội.

Trước đó, một biểu ngữ đã được giăng ra từ đầu phía nam của sân vận động với nội dung: ‘Vinicius là tất cả chúng ta. Đủ là đủ’.

Một CĐV gửi thông điệp ủng hộ Vinicius/ANGEL RIVERO

Đó là sự dàn dựng của một thứ có thể thấy ở khắp mọi nơi tại Bernabeu: áo phông, ảnh, biểu ngữ nhỏ hơn có hình ảnh của Brazil và thông điệp ngăn chặn phân biệt chủng tộc.

Trước khi trận đấu bắt đầu, các cầu thủ của cả hai đội đã chụp một bức ảnh với biểu ngữ ‘Những kẻ phân biệt chủng tộc hãy loại bỏ bóng đá’, khẩu hiệu chiến dịch của RFEF, LaLiga, CSD và AFE.

Sau đó, toàn bộ Real Madrid Cả đội quay lại để lộ số của Vinicius. Họ đã làm như vậy với các đồng đội của họ đang nhìn khi sân vận động hô vang tên anh ấy. Sau đó Vini leo lên VIP box để cùng nhau xem trận đấu Florentino Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *