Thứ Ba, Tháng Mười 3

Thông điệp của Vinicius sau trận ủng hộ ở Bernabeu: Tôi yêu các bạn. Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn

Vinicius bẽn lẽn vẫy tay chào người hâm mộ từ sân sau khi các đồng đội bước vào sân trong chiếc áo đấu của anh và sân Bernabeu đã dành cho anh sự hoan nghênh nhiệt liệt kèm theo biểu ngữ tràn ngập khán đài phía nam: “Vinicius là tất cả của chúng ta, thế là đủ rồi.” “.

Cầu thủ người Brazil sẽ không dừng lại cho đến khi các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc dừng lại, nhưng anh ấy cũng không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong trận đấu, ngay cả khi điều đó là không thể tránh khỏi.

Không bị treo giò sau khi được BTC ân xá, anh không thi đấu vì chấn thương đầu gối và đứng ngoài đường biên Florentino Pérez trong hộp của tổng thống. Vâng, trong hộp của tổng thống. Vini là một biểu tượng.

Rõ ràng là xúc động khi ở phút thứ 20, cả sân vỗ tay và hô vang tên anh, anh phải đứng lên nói lời cảm ơn.

Anh ấy đã làm như vậy bằng một cái vẫy tay, mặc dù vào cuối trận đấu, anh ấy đã nói với tất cả các madridistas bằng một thông điệp trên mạng xã hội: “Tôi yêu các bạn. Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn.

72 giờ qua là quãng thời gian căng thẳng nhất trong sự nghiệp của Vinicius. Một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc buộc anh phải nhốt mình trong phòng tập với một vấn đề về đầu gối sẽ không mang tính quyết định nếu trận bán kết Champions League diễn ra vào tuần này.

Nhưng đến cũng cần nghỉ ngơi sau áp lực mà anh ấy phải chịu gần đây do những gì đã xảy ra ở Valencia và làn sóng tình yêu và sự ủng hộ mà anh ấy đã nhận được.

Hãy nhớ rằng trường hợp của anh ấy đã đến được Liên Hợp Quốc, điều này cho thấy công việc mà cầu thủ người Brazil và nhóm của anh ấy đã làm trong vài ngày qua để chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha.

Nghi ngờ cho Sevilla

Điều nghi ngờ bây giờ là liệu Ancelotti sẽ mất vinixius ĐẾN Sevilla. Anh ấy không bị treo giò, nhưng sự hiện diện của anh ấy phụ thuộc vào tình trạng chấn thương và trạng thái cảm xúc của anh ấy phát triển như thế nào.

Điều chắc chắn là anh sẽ có thể nói lời chia tay sân Bernabeu mùa này vào ngày 4/6, trước Athletic.

Vào ngày đó, Real MadridMùa giải sẽ kết thúc và Vini sẽ ở đó để cảm ơn Bernabeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *