Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Kounde phủ nhận yêu cầu rời Barcelona: Tôi sẽ không đi đâu cả

Jules Kounde đã phủ nhận các báo cáo rằng anh ấy sẽ rời đi Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới với một dòng tweet chắc nịch.

Đã có nhiều gợi ý trên báo chí rằng thời gian của anh ấy ở Camp Nou có thể sắp kết thúc.

“Nói rõ hơn: Tôi chưa bao giờ yêu cầu ra đi, vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả,” tuyển thủ Pháp giải thích. Xavi để khẳng định vị trí hậu vệ phải của mình.

Mắc kẹt đã nói điều đó vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy là một trung vệ chứ không phải hậu vệ phải. Ông từ chối một số gợi ý, chẳng hạn như Chelsea‘s, khi phải đối mặt với lựa chọn chơi ở cánh.

Anh ấy đã chọn Barcelona, người đã mua lại vụ chuyển nhượng của anh ấy với giá 50 triệu euro cộng với 10 triệu euro khác tùy biến. Bây giờ anh ấy rất ngạc nhiên khi được đóng một vai trò mà anh ấy đã không chọn khi ký hợp đồng.

Trong số 27 trận anh ấy đã chơi ở LaLiga Santander, 18 trận được chơi ở vị trí hậu vệ cánh và 9 trận ở vị trí trung vệ.

Cầu thủ người Pháp không cảm thấy thoải mái ở vị trí đó và đứng trước khả năng tiếp tục thi đấu ở đó vì Barcelona có những ưu tiên khác cho thị trường tiếp theo, anh ấy đã lên tiếng. Anh ấy đã gặp với Xavi và đã bày tỏ sự không đồng tình với quyết định này.

Điều đã được làm rõ là có một số loại vấn đề, bất chấp dòng tweet của cầu thủ người Pháp. Nó là Mateu Alemany chính anh ấy đã thừa nhận nó trước trận đấu Barcelona chơi với Valladolid đích thực.

Mắc kẹt Đó là một tình huống mà chúng tôi đang giải quyết nội bộ,” giám đốc bóng đá của câu lạc bộ xứ Catalan giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *