Thứ Ba, Tháng Hai 27

Asensio cách Real Madrid 1 foot rưỡi

MỘThiện tại, Marco Asensio nhiều lối thoát hơn ở Real Madrid.

Sau cuộc họp diễn ra ngày hôm nay với Jose Angel Sánchez, Real MadridTổng giám đốc, gia hạn cầu thủ sẽ di chuyển và trong khoảng một tuần nữa có thể có quyết định cuối cùng.

Kết quả cho đến ngày hôm nay cho thấy sự ra đi của người chơi.

Tương lai của Asensio bị treo lơ lửng trong nhiều tháng sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Tình hình thể thao của người chơi luôn là trở ngại chính cho việc anh ta tiếp tục thi đấu Real Madrid.

Dù đã ghi 11 bàn mùa này nhưng anh đã đánh mất vai trò chủ chốt từ lâu.

Ngoài ra, cả câu lạc bộ và cầu thủ đều không thể đáp ứng các yêu cầu khi ký gia hạn hợp đồng mà cuối cùng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Lời cuối cùng chưa được nói, nhưng bây giờ sự bi quan đã chiếm ưu thế.

Sự lựa chọn của Aston Villa đã được phát hiện bởi MARCA

rằng tương lai Asensio rời Madrid đã bị ảnh hưởng sau khi MARCA đưa tin vào ngày 10 tháng 5, nơi có thông tin rằng cầu thủ Madrid là một trong những người tiếp viện Unai Emery quản lý cho Aston Villa.

Ngoài phía Anh, có nhiều đội khác đã gõ cửa Asensio kể từ mùa hè năm ngoái, khi anh ấy sắp rời Real Madrid.

“Asensio? Anh ấy đang tìm kiếm thứ gì đó để ra đi,” Ancelotti thừa nhận vào tháng 8 chỉ vài ngày trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Trước cuộc họp này, đó có thể là một bước ngoặt rõ ràng AsensioKết quả, MARCA đã tiết lộ vào Chủ nhật tuần trước về những điểm tương đồng trong tình huống Asensio, Ceballos và Nachoba cầu thủ có tương lai không chắc chắn nhất trong số bảy cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

Mariano đang đối mặt với ngày cuối cùng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ đội một.

Luka Modric, Karim Benzema và Toni Kroos đã đồng ý gia hạn thêm một năm, mặc dù một số trong số họ vẫn chưa ký.

Ngược lại, Dani Ceballos, Nacho và Asensio đang lên sóng, và trong trường hợp của cầu thủ Balearic, anh ấy đang trên bờ vực rời câu lạc bộ.

Kết thúc bảy năm trong trắng

Nếu như AsensioSự ra đi của anh khẳng định, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ kết thúc sự nghiệp 7 mùa giải tại Real Madrid, nơi anh đã giành 17 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch Champions League.

Anh ấy đến câu lạc bộ vào mùa giải 2016-17 sau một năm cho mượn tại người Tây Ban Nha tạo ra một tác động đáng kinh ngạc.

Sau đó Thiên chúa giáoSự ra đi của anh ấy, vào năm 2018-19, người ta mong đợi một bước tiến từ cầu thủ khi anh ấy trở thành một ngôi sao, nhưng nó đã không diễn ra như mong đợi.

Vào mùa hè năm 2019, một chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã xảy ra khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu 10 tháng và kể từ đó anh ấy đã đấu tranh không thành công để giành lại vị trí nổi bật trong đội, nhưng lại là một sự xao nhãng đáng kinh ngạc. Vinicius Junior, Rodrygo Fede Valverde đã đóng lại con đường cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *