Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bellingham chia tay giữa bối cảnh Dortmund kịch tính trước khi chuyển đến Real Madrid

tBuổi tối của anh ấy bắt đầu bằng một bữa tiệc lớn tại nhà Borussia Dortmund. Mọi thứ đã sẵn sàng để chiếc cúp Bundesliga xuất hiện trên sân vào khoảng 17:155 và bia đang chảy giữa các cổ động viên.

Trong một gian hàng đông đúc ở Công viên Signal Iduna, Jude BellinghamMẹ của Denise đã sẵn sàng cho bữa tiệc lớn, mặc áo sơ mi của con trai bà dưới áo khoác. Bữa tiệc cũng được ấn định là tiệc chia tay của tiền vệ người Anh Dortmundtrò chơi cuối cùng trước khi anh ấy chính thức cam kết trở thành một Real Madrid người chơi trong vài ngày tới.

Nhưng những gì được thiết lập để trở thành một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng Borussia DortmundDanh hiệu Bundesliga thứ chín và kết thúc một thập kỷ Bayern München sự thống trị đã kết thúc trong một trong những bộ phim truyền hình đau thương đánh dấu lịch sử của câu lạc bộ.

Vấn đề đầu gối cản trở cựu trung vệ Birmingham Edin Terzicbắt đầu từ XI, và anh ấy phải kinh hãi nhìn màn kịch diễn ra.

Điều cuối cùng mà Jude Bellingham trải qua với tư cách là một cầu thủ của Borussia Dortmund là một buổi chiều bi thảm, một trận đấu mà đội của anh ấy được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trước Mainz đứng về phía không có gì để chơi.

Khi trận đấu diễn ra, với tỷ số 2-0 nghiêng về Mainz sau chưa đầy nửa giờ và một quả phạt đền bị bỏ lỡ Sebastian Hallermáy ảnh tìm kiếm khuôn mặt của Bellingham nhiều lần.

Dần dà, gương mặt tuyển thủ Anh chuyển sang thất vọng, tuyệt vọng vì không được ra sân giúp đỡ, hy vọng. chiến binhBàn thắng và kịch tính cuối cùng của trận hòa 2-2 diễn ra khi không còn nhiều thời gian nữa và người ta đã biết rằng Bayern đã thắng ở Cologne.

Sau trận đấu, Bellingham đã ra sân để cổ vũ cho các đồng đội của mình. Người đàn ông Stourbridge đã không kìm được những giọt nước mắt trào ra trước mắt mọi người trong đội hình Dortmund.

Đó là cách tồi tệ nhất có thể để nói lời tạm biệt với cuộc phiêu lưu ở Đức bắt đầu vào mùa hè năm 2020 khi Borussia Dortmund đánh bại tất cả mọi người ở châu Âu để mang anh ấy về từ Birmingham. Bellingham rời câu lạc bộ Đức để cố gắng giành các giải đấu và danh hiệu châu Âu trong màu áo trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *