Thứ Năm, Tháng Mười 5

Neymar và scandal tai hại mới nhất ở PSG

Đ.mặc dù Paris Saint Germain Vô địch Ligue 1, không yên tâm công viên hoàng tử. Neymarngười hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương, một lần nữa thấy mình bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi.

Truyền thông Pháp đã đưa tin Neymarhành động mới nhất. Vào Chủ nhật, người ta thấy anh ấy tham dự Giải thưởng lớn của Monacotrong khi đội của anh ấy đi đến Strasbourg cho trận đấu mà họ lên ngôi vô địch Ligue 1. Trong khi đó, HLV của PSG Christophe Galtier bênh vực Neymar trong buổi họp báo.

“Neymar gặp vấn đề trong việc di chuyển, nhưng cậu ấy đã có mặt trong phòng thay đồ trong buổi tập trước. Đừng vội kết luận,” Galtier nói.

Nhiều phương tiện truyền thông ở Pháp đã bày tỏ quan ngại về vụ bê bối mới nhất liên quan đến vụ việc này. Neymargợi ý rằng nó có thể dẫn đến việc anh ấy rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Suy đoán về sự ra đi có thể của anh ấy đã đầy rẫy, với một số Premier League nhóm bày tỏ sự quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin cụ thể về bất kỳ ưu đãi nào, bởi vì Neymar theo hợp đồng đến năm 2025.

Theo báo cáo từ tờ Bild của Đức, Neymar không chỉ ở Monaco để xem trực tiếp giải Grand Prix mà còn tham gia giải đấu poker vào tối thứ Bảy.

Một bức ảnh được cho là tiết lộ sự hiện diện của Neymar, khi anh ấy cố gắng không bị chú ý khi đội một chiếc mũ lưỡi trai màu trắng. Báo cáo tuyên bố Neymar đã tham gia vào một giải đấu được tổ chức tại cảng Monaco. Neymar được cho là đã dành phần lớn thời gian của đêm tại giải đấu, rời bàn vào khoảng 02:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *