Thứ Năm, Tháng Mười 5

PSG vô địch Ligue 1 sau trận hòa Strasbourg

TôiSẽ không có gì ngạc nhiên khi họ có lợi thế tài chính lớn hơn mọi câu lạc bộ khác ở Pháp Paris Saint Germain một lần nữa đã chính thức lên ngôi vô địch.

Câu lạc bộ Paris chật vật cầm hòa 1-1 trên sân khách Strasbourg vào chiều thứ Bảy, nhưng kết quả xác nhận về mặt toán học rằng chiếc cúp Ligue 1 một lần nữa sẽ trở lại thủ đô nước Pháp.

Trong một mùa giải tuyệt vọng cho câu lạc bộ, với những tin đồn đáng kể về cơ cấu sở hữu của họ khi nhà nước Qatar tìm cách tài trợ cho việc mua lại Manchester UnitedPSG có ít nhất một số thành công để bám vào.

Thất vọng ở châu Âu một lần nữa có thể dẫn đến một kỷ nguyên mới trong công viên hoàng tửqua Neymar đã gắn liền với phép dời hình.

MessiTình hình hợp đồng không có dấu hiệu tích cực liên quan đến việc ở lại với câu lạc bộ thuộc sở hữu của Qatar, và Christophe Galtier dự kiến ​​sẽ bị thay thế chỉ sau một năm phụ trách.

Strasbourg khuất phục bữa tiệc PSG

Tuy nhiên, Messi đã có mặt để cuối cùng ghi bàn thắng quyết định cho PSG, với bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 59 của trận đấu.

Danilo Pereira đã chơi một pha giao bóng Crossfield hoàn hảo cho Kylian Mbappe bên cánh trái, và cầu thủ phi thường người Pháp đã tạo cơ hội cho cầu thủ người Argentina.

Anh rê bóng qua Lucas Perrin và sau đó tung ra một đường chuyền cho Messi đang lao tới, người đã có thể chuyển cú sút đầu tiên vào lưới.

Việc thiếu động lực để ghi bàn thắng thứ hai là một cách khá thi vị để kết thúc một mùa giải mà PSG đã thể hiện sự thiếu động lực hoàn toàn trên mọi đấu trường.

Kevin Gameiro khiến đội khách phải trả giá cho thái độ này bằng bàn gỡ hòa sau 10 phút cuối trận.

cái cũ Atlético Madrid Cầu thủ ghi bàn được tung vào sân thay người và anh ấy đã có thể bật ra từ cự ly gần, tung ra một pha dứt điểm tuyệt đẹp để hoàn tất màn lội ngược dòng đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *