Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Thủ môn Sergio Rico của PSG bị chấn thương sọ não sau khi ngã ngựa ở Tây Ban Nha

Paris Saint Germain thủ môn Sergio Rico đã bị chấn thương sọ não sau khi ngã ngựa ở Huelva, Tây Ban Nha. Anh ấy đã nhập viện ở Seville, theo báo cáo của Manyodeporte sáng nay. Báo cáo y tế nói về một tình trạng nghiêm trọng – theo thuật ngữ y tế, nó đứng sau ‘rất nghiêm trọng’ và ‘nguy kịch’.

Cầu thủ 29 tuổi gặp tai nạn vào sáng Chủ nhật và phải được các dịch vụ y tế đưa đến bệnh viện Seville sau khi ngã xuống đất và bị con vật đá vào vùng cổ. Cầu thủ bóng đá đã phải đặt nội khí quản sau chấn thương mà anh ấy mắc phải và hiện đã ổn định và đang được đánh giá.

Sergio Rico ở bên trong PSG đội vào thứ Bảy cho trận đấu áp chót trong giải đấu quốc nội ở Pháp, nơi họ thi đấu Strasbourgnơi họ hòa 1-1 và tuyên bố nhà vô địch Ligue 1.

Sau trận đấu, cầu thủ người Andalusia đã đến El Rocio ở Huelva, nơi cử hành cuộc hành hương hôm nay, và sáng nay trên Camino de Moguer khi anh gặp tai nạn phải nhập viện.

Thủ môn, sau thời gian ở Sevillacó một câu thần chú trên Fulham ở Anh và sau đó được ký hợp đồng với PSG, đội đã cho anh mượn Mallorca đích thực mùa trước trước khi trở lại câu lạc bộ Paris, nơi anh trở thành cầu thủ dự bị thường xuyên ở hàng hậu vệ Gianluigi Donnarumma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *