Thứ Ba, Tháng Mười 3

Ansu Fati dẫn dắt Barcelona giành chiến thắng trước Mallorca khi Busquets và Jordi Alba chia tay

barcelona đã khẳng định vị thế là nhà vô địch của LaLiga Santander từ rất lâu trước khi họ khởi tranh Mallorca đích thực vào chiều Chủ nhật, nhưng chiến thắng 3-0 giúp Blaugrana mơ về một mùa giải hơn 90 điểm.

Mallorca đích thực vẫn còn những hy vọng mờ nhạt để được tham dự bóng đá châu Âu, nhưng đã có một khởi đầu tồi tệ BarcelonaBàn đầu tiên đến sau chưa đầy hai phút chơi, với Gavi cho ăn Ansu Fati bằng một đường chuyền thông minh và tiền đạo này đệm bóng vào lưới trống.

Mallorca đích thựcnhiệm vụ của trở nên gần như bất khả thi sau 13 phút khi tôi sẽ đi học toán khởi động một thử thách xấu trên Alejandro Balde. Ban đầu, trọng tài rút thẻ vàng đối với anh ta, nhưng VAR khuyến khích trọng tài xem lại đoạn phim và sau đó anh ta lật ngược quyết định và đuổi việc tôi đi tắt.

Chống lại 10 người đàn ông, Robert lewandowski sau đó chuyển đổi nhà cung cấp, cung cấp Ansu Fati với một đường chuyền vuông góc khác, và cầu thủ trẻ này đã có thể đưa bóng vào giữa khung thành.

Chia tay Busquets và Jordi Alba

Trọng tâm của hiệp hai là nói lời tạm biệt với Sergio Busquets Jordi Albamỗi trong số đó đã được thay thế bằng sự hoan nghênh nhiệt liệt trong trận đấu cuối cùng của họ tại Spotify Camp Nou.

Barcelona cũng đã mang đến cho người hâm mộ một mục tiêu khác để cổ vũ Gavi hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ 20, với tiền vệ này thực hiện một cú sút xa tuyệt đẹp đi vào góc cao khung thành từ rìa vòng cấm.

Một chiến thắng trong trận LaLiga Santander cuối cùng của mùa giải sẽ được chứng kiến Barcelona kết thúc với 91 điểm, trong khi Majorca không còn có thể kết thúc ở những nơi vòng loại châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *