Thứ Ba, Tháng Mười 3

Có thể Barcelona sẽ mắc sai lầm lớn khi bán Ansu Fati

barcelona đã thêm ba điểm nữa vào bảng kiểm đếm của họ và họ đã làm được điều đó bằng cách đánh bại Mallorca đích thực 3-0, với Ansu Fati anh hùng của ngày hôm nay.

Hiện tại, anh ấy đã xuất hiện trên các tiêu đề vì một lý do khác, vì anh ấy có khả năng bị bán vào mùa hè này.

Barcelona có thể kiếm tiền từ anh ta vì kẻ tấn công có giá trị. Xem trận đấu vào Chủ Nhật này với Majorcatuy nhiên, có lẽ cần phải suy nghĩ lại về cách bán hàng của anh ấy vì khi anh ấy bốc cháy, anh ấy vẫn rất đáng sợ.

Xavi đưa anh ấy vào đội hình xuất phát. Điều đó tự nó là một sự thúc đẩy, bởi vì Ansu Fati không có sự tự tin cao bây giờ.

Sự nhẹ nhõm khi giành chức vô địch giải đấu cũng tốt để anh ấy giải phóng áp lực và anh ấy trông giống như một cỗ máy chống lại Majorcakhi anh ghi hai bàn đầu tiên cho đội bóng xứ Catalan, bàn đầu tiên sau 50 giây.

Trong hành động đó, anh ấy đã hoàn thành một pha di chuyển đồng đội xuất sắc, trong khi ở hành động thứ hai, anh ấy đã ghi bàn một cách thành thạo trước thủ môn.

Ở trận đấu này, anh đã tìm lại được bản năng ghi bàn như trước khi dính chấn thương. Và anh ấy có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, đặc biệt là với những cú sút vào giờ nghỉ giải lao.

Cũng như Ansu Fatimột số người chơi khác dẫn đầu trò chơi, như được nêu bên dưới.

Robert lewandowskiBuổi biểu diễn thật tuyệt vời. Cột thường được đo bằng các mục tiêu của anh ấy, nhưng vào Chủ nhật, anh ấy không cần chúng để trở thành một trong những người nổi bật của trò chơi.

Một liên lạc tinh tế để Gavi trước bàn thắng đầu tiên thật tuyệt vời. Tiếp theo là trợ giúp phù hợp cho Ansu Fati cho mục tiêu thứ hai.

Chống lại Mallorca đích thực, Lewandowski cho thấy anh ấy không chỉ là một tay săn bàn và anh ấy biết cách chơi rất tốt khi không có bóng.

Có thể Barcelona sẽ mắc sai lầm lớn khi bán Ansu Fati

Một phần tư giờ vào trò chơi, tôi sẽ đi học toán mặc nút Alejandro Baldeshin, hạ gục anh ta bằng một thử thách hoàn toàn không cần thiết.

Thẻ đỏ là công bằng, mặc dù trọng tài phải sử dụng VAR để xem xét lại tình huống vì ban đầu nó chỉ là thẻ vàng.

Gầu múc buộc phải rời cuộc chơi và ý chí dự kiến ​​sẽ cần từ sáu đến bảy tuần để hồi phục

Baldi giã từ sân chơi.
Baldi giã từ sân chơi.LAPPRESSE
Có thể Barcelona sẽ mắc sai lầm lớn khi bán Ansu Fati

Ousmane Dembele đã trở lại sau chấn thương với phong độ như trước đây.

Cầu thủ người Pháp là cơn ác mộng đối với các hậu vệ đối phương. Với quả bóng trong tay và đang di chuyển, không ai có thể ngăn cản anh ta.

Mỗi khi anh ấy có bóng đều có sự nguy hiểm, ngay cả khi anh ấy không thể tận dụng được nhiều cơ hội của mình. Tuy nhiên, ông đã hỗ trợ Gavi cho mục tiêu thứ ba.

Có thể Barcelona sẽ mắc sai lầm lớn khi bán Ansu Fati

Đó là đêm của họ. Sergio Busquets Jordi Alba nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong trận đấu cuối cùng của họ như Barcelona các cầu thủ trên sân nhà của họ.

Họ là hai cầu thủ lớn trong những năm gần đây ở Barcelona và không thể tưởng tượng được rất nhiều danh hiệu mà không có sự đóng góp của họ.

Họ là những nhân vật chính, cùng các con ra ngoài chụp ảnh trước trận đấu và sau đó mỗi người nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi được thay ra.

Busquets và Alba bên các con.
Busquets và Alba bên các con.EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *