Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mbappe: “Năm tới tôi sẽ chơi cho PSG, tôi vẫn còn hợp đồng”

Paris Saint Germain siêu sao Kylian Mbappe đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ ít nhất một năm nữa vì hợp đồng của anh ấy vẫn còn hiệu lực, nghĩa là sẽ không có chuyện trái mùa như những năm trước.

Mbappe, 24 tuổi, được chấp nhận giải hạng 1 Cầu thủ của năm giải thưởng và sẽ sống ở Paris. Đó là lần thứ 4 liên tiếp tiền đạo này giành cúp. Anh ấy đã tiết lộ kế hoạch tương lai của mình trong bài phát biểu nhận giải.

Mbappé là ‘người đàn ông nhỏ bé’ bên cạnh lựa chọn số 1 trong tương lai Victor WembanyamaTW/@NBA

“Thật khó để ghi tên tôi vào lịch sử giải vô địch của đất nước tôi,” Mbappe nói. “Tôi rất vui vì được gia hạn. Năm tới, tôi sẽ chơi cho Paris Saint-Germain. Tôi vẫn còn hợp đồng. Tôi sẽ hoàn thành hợp đồng của mình”

Mbappe thua Trường Phật Pháp (ống kính RC), jonathan david (LOS C), Lionel Messi (PSG) và Luật Openda (RC Lens) cho giải thưởng. Tuy nhiên, cái tên đầu tiên anh ấy nhắc đến là của một đồng đội. Sergio Ricongười bị ngã ngựa và đang ở trong bệnh viện.

“Thật vui, nhưng tôi muốn nhắc lại rằng suy nghĩ của tôi hướng về Sergio Rico,” Mbappe nói. “Và cũng gửi tới giám đốc thể thao của chúng tôi, người đã chịu một thất bại trong tuần này. Tôi muốn có cảm giác được ưu tiên. Tôi cũng muốn chúc mừng tất cả các cầu thủ Lens, những người đã có một mùa giải tuyệt vời. Cũng gửi tới jonathan davidngười giúp đội của mình.”

Mbappe có thể ra đi vào năm 2024

Mbappe cũng cảm ơn Messi, người sẽ rời câu lạc bộ mùa này sau khi không gia hạn hợp đồng.

“Tất nhiên, tôi biết ơn Leo (Messi), người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Thật vinh dự khi được chơi cho Paris Saint-Germain với những cầu thủ như vậy”, Mbappe nói. “Nhưng cũng có những người đứng sau hậu trường cho phép chúng tôi đạt phong độ tốt nhất. Kỷ lục này là một niềm vui. Tôi luôn muốn giành chiến thắng và ghi tên mình vào lịch sử giải vô địch. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ giành chiến thắng nhanh như vậy.”

Tiền đạo này không giải thích điều gì sẽ xảy ra vào tháng 6/2024, thời hạn thực hiện quyền chọn năm của cầu thủ trong hợp đồng.

Đầu tiên, anh ấy sẽ xem xét kết quả của dự án tiếp theo và quyết định liệu anh ấy có thương lượng một phần mở rộng khác hay không. Mbappe sẽ chiếm thế thượng phong trong các cuộc đàm phán hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *