Thứ Ba, Tháng Hai 27

Messi (43) giờ chỉ còn kém Dani Alves (44) một bậc ở vị trí cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá

Lionel Messi đã làm nên lịch sử bóng đá vì nhiều lý do, nhưng có một kỷ lục không thể bỏ qua: là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử. Với chiến thắng tối thứ Bảy tại Ligue 1, đội trưởng Argentina đã có 43 danh hiệu, bao gồm cả danh hiệu với câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Dani Alves vẫn đứng đầu bảng với 44, mặc dù có vẻ như không thể bổ sung thêm vào danh sách của anh ấy do vụ kiện pháp lý mà anh ấy phải đối mặt sau những cáo buộc nghiêm trọng.

Messi có một nhiệm vụ tương đối dễ dàng để bắt kịp và vượt qua người yêu cũ của anh ấy Barcelona đồng đội, bởi vì sẽ rất khó để anh ấy không giành được một hoặc hai danh hiệu trong mùa giải tới, cho dù điểm đến tiếp theo của anh ấy là ở đâu. Ngoài ra, vào năm 2024, Argentina sẽ thi đấu thêm một kỳ Copa America. Nó cũng có thể là một cơ hội khác.

Vào tối thứ Bảy, trong trận hòa 1-1 với StrasbourgNó là Sư TửBàn thắng thứ 16 tại Ligue 1 (21 bàn sau 41 trận) mang về chức vô địch cho PSG.

Đây là danh hiệu thứ ba trong Sư TửSự nghiệp ở Paris sau khi giành được hai chức vô địch Ligue 1 mà anh ấy tham gia (2021-22 và 22-23), cũng như Trophee des Champions vào năm 2022.

Ở vị trí thứ ba, sau Alves MessiAndres Iniestavới 28 danh hiệu dù tay vợt người Tây Ban Nha vừa rời CLB Nhật Bản cá Kobe và dự định sẽ tiếp tục chơi ít nhất một năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *