Thứ Ba, Tháng Hai 27

Brazil sẽ đợi đến khi kết thúc mùa giải LaLiga cho Ancelotti

Charles Ancelotti là sự lựa chọn ưu tiên của LĐBĐ Brazil (CBF) cho vị trí HLV trưởng ĐTQG và họ sẵn sàng chờ đến cuối mùa giải quốc nội Tây Ban Nha để có câu trả lời.

chủ tịch CBF Ednaldo Rodrigues đã khẳng định rằng huấn luyện viên trưởng của Real Madrid vẫn là sự lựa chọn số một cho đội tuyển Brazil.

“Kế hoạch A của chúng ta vẫn đứng vững [signing Ancelotti]. Chúng tôi có cảm giác nó có thể hoạt động,” Rodriguez nói với ‘Ban nhạc’.

“Chúng ta sẽ đợi cho đến khi kết thúc [LaLiga Santander]. Đã có một nhà vô địch, đó là Barcelona, ​​nhưng chúng tôi sẽ đợi cho đến khi kết thúc cuộc thi vì chúng tôi cảm thấy có thể thành công.

“Nếu tôi vào [Ancelotti’s] theo hợp đồng, tôi cũng sẽ không tôn trọng công ty đã thuê tôi.”

Vì sao Brazil muốn Ancelotti làm HLV trưởng?

CBF rất quan tâm đến Ancelotti nếu họ coi ông là người có thể giúp định hình tương lai của đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy được đánh giá cao và đó là một phần thưởng mà anh ấy đã biết nhiều cầu thủ quốc tế hiện tại.

“Chúng tôi muốn ai đó có dự án không chỉ cho đội cấp cao mà còn cho các đội dưới tuổi, chẳng hạn như U23, U20 và U17, người có thể nuôi sống anh ấy,” anh ấy giải thích. Rodriguez.

“[Ancelotti] là một huấn luyện viên có tầm nhìn đó và là người có can đảm sử dụng những tài năng mới.

“Đó là lý do tại sao, không có sự thiếu tôn trọng với bất kỳ huấn luyện viên nào khác – và Brazil có nhiều huấn luyện viên được kính trọng – chúng tôi sẽ tiếp tục chờ đợi.”

Brazil có thể thuê ai khác nếu Ancelotti từ chối?

CBF hy vọng sẽ có một ý tưởng rõ ràng hơn về mọi thứ vào tháng 6, nhưng nếu Ancelotti là Kế hoạch A, thì ai là Kế hoạch B hay Kế hoạch C?

Một số tên Brazil đang được tranh cãi, chẳng hạn như Dorival Junior và Fernando Diniztrong khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Abel Ferreira cũng nghĩ ra.

Brazil sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại cho World Cup sắp tới vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *