Thứ Năm, Tháng Mười 5

Busquets trên Rodri, Zubimendi và Nico

Barcelona tiền vệ Sergio Busquets đã nói về khả năng thay thế anh ấy, vì anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

tên như Martin Zubimendi, Nico Gonzalez và Rodri đã được quảng cáo là một lựa chọn khả thi để neo giữ hàng tiền vệ của Blaugrana.

Nhiều tiếng ồn đã được tạo ra về lợi nhuận tiềm năng Lionel Messinhưng được cho là nhiệm vụ lớn nhất đối với Barcelona mùa hè này tìm kiếm một Busquets thay thế.

Thường bị đánh giá thấp, nhưng quan trọng không thể chối cãi đối với BarcelonaMột tiền vệ và phong cách chơi tổng thể trong hơn một thập kỷ, việc lấp đầy đôi giày của anh ấy sẽ không dễ dàng.

“Tôi biết có rất nhiều cuộc thảo luận về các cầu thủ RodriVề ZubimendiBusquets thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với ‘Mundo Deportivo’.

“Họ là những cầu thủ rất giỏi và có lẽ là phù hợp nhất Barcelona DNA và phong cách mong muốn ở đây, nhưng họ thuộc một đội khác.”

Nico Gonzalez không bị lãng quên

Mặc dù có những cuộc thảo luận dễ hiểu về việc ký hợp đồng với người chơi, một giải pháp khả thi cho Barcelona có thể được tìm thấy gần nhà hơn trong sinh viên tốt nghiệp học viện Nico Gonzalezngười đã trải qua mùa giải cho mượn tại Valencia.

Anh ấy đã bị loại khỏi đội khi Los Che lo xuống hạng mùa này, nhưng Busquets biết giá trị của việc trao cơ hội cho tuổi trẻ.

“[Nico] đang tiến triển tốt [at Valencia]mặc dù đúng là anh ấy không nhất quán, nhưng anh ấy rất tài năng,” anh nói Busquets.

“Anh ấy có khả năng và bạn phải trao cơ hội cho các cầu thủ địa phương và về mặt tài chính, bạn biết rằng bạn sẽ không tốn phí chuyển nhượng, điều mà tôi không biết liệu họ có thể làm được vào lúc này hay không.

“Họ cũng là những cầu thủ hiểu câu lạc bộ và lối chơi.”

Nico có thể là một lựa chọn hợp lý, nhưng vẫn còn phải xem liệu Xavi có tin rằng anh ấy đã sẵn sàng tiếp quản hay không Busquets‘ lớp phủ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lời đề nghị và các trường hợp khác, anh ta có thể phải thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *