Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Giành được áo đấu có chữ ký của Leo Messi để ăn mừng chức vô địch Ligue 1 của PSG

PSG đã giành được chức vô địch Ligue 1 vào ngày thi đấu áp chót của cuộc thi. Kết quả là trận hòa 1-1 trước Strasbourgvới bàn thắng từ leo Messi, nâng họ lên 85 điểm và đảm bảo rằng Lens sẽ không thể đuổi kịp họ khi họ đang có 81 điểm. Socios.com tham gia lễ kỷ niệm.

Nền tảng Fan Token đã tung ra chương trình rút thăm trúng thưởng để ăn mừng PSGchức vô địch thứ 11. MỘT Messi áo thi đấu có chữ ký của ngôi sao người Argentina, sẽ được rút thăm cho tất cả những người theo dõi tài khoản Twitter Socios.com kết thúc vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 lúc 12:00 CEST. Người chiến thắng sẽ được liên lạc và phải trả lời trong vòng 48 giờ.

Bất kỳ ai muốn tham gia phải theo dõi Socios.com trên tài khoản Twitter chính thức của nó và tại PSG, chuyển tiếp tin nhắn và thích bài đăng, đồng thời bình luận ‘#HistoryIsMadeInParis’ trên bài đăng. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên và sẽ là người may mắn sở hữu một chiếc áo độc đáo để ghi nhớ chiếc cúp mới này cho đội bóng thành phố Paris.

Mã thông báo người hâm mộ Socios.com là gì?

Mã thông báo của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số hữu ích cho phép người hâm mộ thể thao tích cực kết nối với các đội yêu thích của họ, tham gia vào kết quả và truy cập các chương trình khách hàng thân thiết độc quyền, nơi họ có thể kiếm được các giải thưởng khác nhau, từ sản phẩm chính thức đã được ký kết đến trải nghiệm độc quyền.

Hơn 160 tổ chức từ 10 môn thể thao khác nhau và 25 quốc gia khác nhau hợp tác với Socios.com. PSG và những người khác đã khởi chạy Mã thông báo dành cho người hâm mộ của họ thông qua Socios.com và kể từ đó, hàng chục cuộc khảo sát đã mang đến cho người hâm mộ của họ cơ hội tham gia vào các kết quả khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *