Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Lời nhắn xúc động từ vợ thủ thành Sergio Rico của PSG: Đừng bỏ anh một mình nhé anh yêu

Sergio Ricothủ môn người Sevilla PSGvẫn đang được điều trị tại bệnh viện ở Virgen del Rocio ở Seville trong tình trạng nghiêm trọng sau khi anh bị chấn thương sọ não vào Chủ nhật tuần trước sau khi ngã ngựa ở El Rocio, Huelva.

Gia đình anh ấy đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Hai, trong đó họ nói rằng cầu thủ bóng đá “được chăm sóc tốt”, nhưng họ nên “hành động thận trọng, đặc biệt là trong 48 giờ tới”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bây giờ là vợ của anh ấy, Alba Silvangười đã sử dụng trang cá nhân trên mạng xã hội của mình để chia sẻ một thông điệp đầy cảm xúc tới cầu thủ bóng đá: “Đừng bỏ anh một mình, tình yêu của anh, bởi vì anh thề là anh không thể và không biết làm thế nào để sống thiếu em. Chúng em đang đợi anh , cuộc sống của tôi, chúng tôi rất yêu bạn … “.

Một số câu nói kèm theo ảnh đen trắng trong ngày cưới của họ với nhau Sergio Ricongười đã tận dụng vài ngày nghỉ ở câu lạc bộ của mình để đến Tây Ban Nha, nơi anh ấy gặp tai nạn này.

Sergio Rico đã bị ngã khi đang cưỡi ngựa vào sáng sớm Chủ nhật và con vật đã đâm vào vùng cổ của anh ấy. Anh ấy đã phải được chuyển bằng trực thăng đến Seville, nơi anh ấy vẫn đang được điều trị trong bệnh viện trong khi chờ đợi để biết tình trạng của anh ấy sẽ tiến triển như thế nào trong những ngày tới.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các câu lạc bộ đã gửi cho anh những tin nhắn động viên ngày hôm nay qua mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *