Thứ Ba, Tháng Hai 27

Messi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại buổi biểu diễn của Coldplay ở Barcelona

Wtrong khi Barcelona nói lời tạm biệt với Sergio Busquets Jordi Alba tại Camp Nou vào Chủ nhật, Argentina Lionel Messi cũng ở Barcelona.

Ông đã ở trong thị trấn cho một Coldplay buổi hòa nhạc tại Estadi Olimpic Lluis Companys và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Messi đã tham dự buổi hòa nhạc khép lại giải chạy của nhóm người Anh tại Barcelona, ​​cùng với Cesc Fabregas và vợ chồng của họ.

Ngay sau khi bước vào sân vận động, vì tò mò muốn biết Barcelona sẽ thi đấu ở đâu từ mùa giải tới cho đến tháng 11 năm 2024, tên của Messi đã được hô vang bởi những người có mặt. Không ngạc nhiên, anh vẫn được các tín đồ Blaugrana tôn kính.

Cũng ở phút thứ 10 trận gặp Mallorca, và như thường lệ thời gian gần đây, khán giả có mặt trên sân Camp Nou đã hô vang tên ngôi sao người Argentina đang được Barcelona truy nã dù chưa chốt được gì do tình hình kinh tế của đội bóng xứ Catalan . câu lạc bộ. Thời gian sẽ trả lời nếu người hâm mộ nhận được mong muốn của họ.

Messi xem buổi hòa nhạc từ khán đài của Sân vận động Olympic của Barcelona, ​​nơi Chris martinban nhạc của tôi đã chơi những bản hit như ‘Viva la vida’, một bài hát tình cờ thường được sử dụng bởi PepGuardiola để thúc đẩy đội Barcelona của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *