Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mọi con đường của Leo Messi đều dẫn đến Al Hilal

leo Messi đối mặt với tuần trước của anh ấy với tư cách là một cầu thủ PSG. Vụ ly hôn được công bố đúng lúc và điểm đến của cầu thủ người Argentina bắt đầu rõ ràng hơn từng ngày, khi các lựa chọn của Barcelona mờ dần. Al Hilal đến từ Ả Rập Saudi đang mở rộng vòng tay chờ đợi sự xuất hiện của nhà vô địch thế giới. Ả Rập Saudi mơ gặp lại cựu cầu thủ Barcelona và cristiano ronaldo cùng nhau trong chức vô địch họ sẽ trở thành hiện thực.

Thảo luận giữa của Messi trưởng nhóm và câu lạc bộ thành công nhất ở Ả Rập đã bắt đầu cách đây vài tháng. Mối liên hệ đầu tiên được thiết lập do một thỏa thuận được ký kết với Bộ Thông tin và Du lịch và theo đó kẻ tấn công trở thành hình ảnh của nhà nước Ả Rập Xê Út, như đã xảy ra với CR7. Hành động giúp đỡ bóng đá phát triển của chính phủ cho thấy sự thay đổi ở Ả Rập là yếu tố quyết định khiến Al Hilal rục rịch và đưa ra lời đề nghị khó từ chối.

Hợp đồng trên bàn giao dịch chỉ hơn 300 triệu euro cho mỗi mùa trong hai mùa giải và không chỉ bao gồm khía cạnh thể thao. Ở Riyadh, họ coi bóng đá là một phần cơ bản của sự thay đổi xã hội và chính trị và điều đó cho thế giới thấy một hình ảnh Ả Rập khác với Cristiano Ronaldo và leo Messi như tài liệu tham khảo.

Các Al Hilal đội đã bị FIFA xử phạt trong một năm mà không thể ký các vấn đề nảy sinh từ nhiều năm trước với các hợp đồng chồng chéo. Về lý thuyết, lệnh cấm đã kết thúc và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với sự xuất hiện của Leo Messi.

CĐV PSG kêu gọi Messi ra điLAPPRESSE

Nhìn về tương lai

Nếu cầu thủ người Argentina, như người ta vẫn nói ở Ả Rập, cuối cùng cũng đặt chân lên đất Ả Rập, anh ta sẽ không phải là người duy nhất làm như vậy, như Di Maria, Busquets và Jordi Alba có thể được nhìn thấy trong bóng đá Ả Rập, mặc dù không phải tất cả ở Al Hilal. Chính phủ đã cung cấp một hệ thống hỗ trợ cho tất cả các câu lạc bộ để cung cấp cho họ hỗ trợ tài chính để họ có thể thực hiện các hoạt động quy mô lớn. Ý tưởng là cân bằng sự cạnh tranh hoặc ít nhất là tạo ra một quy mô thể thao để sử dụng trợ giúp. Tên tuổi lớn mới nhất tạo nên cuộc cách mạng cho bóng đá Ả Rập là Karim Benzema.

Giải vô địch Ả Rập Xê Út sắp kết thúc và danh hiệu đã thuộc về Al Hittihad, một đội đến từ thành phố Jeddah và có tầm quan trọng thứ ba. thuộc về cristiano ronaldo Al Nass mất danh hiệu sau trận hòa trước Al Etiffiqad do người Tây Ban Nha Antonio Cazorla dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *