Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid rục rịch mua số 9: Những cái tên CLB đang cân nhắc cho hàng công

Real Madrid đang chuẩn bị mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Tuy nhiên, có sự không chắc chắn trong nội bộ câu lạc bộ về việc họ nên đi theo hướng nào.

Cuộc tranh luận xoay quanh việc nên tập trung vào những tài năng trẻ có tiềm năng lâu dài hay những cầu thủ giàu kinh nghiệm có thể tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức. Các cuộc thảo luận vẫn đang mở và câu lạc bộ đang tích cực xem xét các lựa chọn khác nhau.

Danh sách các mục tiêu tiềm năng tiếp tục phát triển nhanh chóng. Người chơi thích Harry Kane, Roberto Firmino, Julian Alvarez, Marcus Thuram, Joselu, Goncalo Ramos, Rasmus Hojlund, Kai Harvertz, Đại tá Muani, Victor OsimhenKarim Adeyemi tất cả đã được đề cập.

Ngoài ra, các cầu thủ trẻ đến từ Real Madrid học viện, Alvaro Rodríguez John là một Canneryhiện đang được cho vay tại Getafé cũng đang được cân nhắc như một phương án gia tăng sức tấn công.

Trong số những cái tên, kane đã nổi bật nhất. Các tottenham các ngôi sao và tuyển thủ Anh đã được liên kết với Real Madrid trong một thời gian, khi anh ấy muốn rời một đội chưa giành được danh hiệu nào.

Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến ​​của chủ tịch Spurs Daniel Levy đã được chứng minh là một trở ngại đáng kể, và không có cuộc thảo luận nào giữa Real Madrid và bất kỳ ai liên quan đến câu lạc bộ Premier League đó.

Real MadridGiám đốc gần đây đã điều chỉnh mục tiêu của họ cho vị trí chuyển tiếp. Lúc đầu, họ không tích cực tìm kiếm một tiền đạo, nhưng bây giờ họ nhận ra sự cần thiết phải tìm một cầu thủ có thể trở thành điểm tham chiếu trong đội. Điều quan trọng cần lưu ý là kết thúc dự kiến ​​​​sẽ gia nhập câu lạc bộ có trụ sở tại Madrid vào năm 2024.

Trong một cuộc họp được tổ chức tại Valdebebas, sân tập của câu lạc bộ, ý tưởng ban đầu là ký hợp đồng với một tiền đạo trẻ có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, những kỷ niệm về màn trình diễn ít đáng khích lệ hơn so với những người chơi trước đó như Luka Jovic đã khiến các câu lạc bộ thận trọng hơn trong cách tiếp cận của họ.

chỉ huy những người chơi khác đang được xem xét, như Real Madrid tiếp tục theo dõi tiến trình của nó. Gần đây anh ấy đã bắt đầu lần đầu tiên cho Getafé, ghi bàn để hòa. huấn luyện viên, Jose Bordalasđã cho anh ta một cơ hội mà anh ta chưa từng có trước đây, và Real Madrid vẫn tin vào khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *