Thứ Ba, Tháng Mười 3

Lunin tính ra đi, Real Madrid để mắt đến David Soria

Mặt trăngmuốn chơi và anh ấy biết rằng sẽ rất khó để anh ấy ở Real Madrid làm được điều đó. Anh ấy muốn đi và Real Madrid đã tìm kiếm một sự thay thế. Năm ngoái, cũng trong hoàn cảnh đó, Ospina cầu thủ trẻ người Ba Lan là người đầu tiên trong danh sách của Los Blancos Con voimà bây giờ thuộc về Chelsea. Bây giờ, tên đầu tiên đã được nói là David SoriaThủ môn số một của Getafe sẽ hết hạn hợp đồng sau một tháng nữa.

Thủ môn người Ukraine cảm thấy thời gian ở câu lạc bộ sắp kết thúc. Sau khi ra sân và chơi tốt ở đầu mùa giải, anh lập tức bị tẩy chay Courtois phục hồi Mục tiêu mà anh đặt ra cho bản thân là cảm thấy mình là một thủ môn một lần nữa và lấy lại sự tự tin đã đánh mất, và điều đó có nghĩa là tìm một điểm đến cách xa Madrid.

Hợp đồng của Lunin với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2024 và mặc dù nó sẽ không phải là một vấn đề lớn, câu lạc bộ sẽ yêu cầu một cái gì đó để đáp lại sự ra đi của anh ấy. Anh đã có 7 lần ra sân ở LaLiga mùa này, để thủng lưới 7 bàn, trong đó có 4 bàn vào lưới đối thủ. girona. Anh ấy đá chính ở El Clasico trong nửa đầu mùa giải, thể hiện phong độ cao, nhưng chỉ một lần Courtois đã hồi phục sau vấn đề về lưng dưới, anh ấy trở lại băng ghế dự bị.

Quản lý thể thao có một số thủ môn trong danh sách của họ, nhưng tên David Soria là cao nhất, phù hợp với ý tưởng có một người có kinh nghiệm về LaLiga, v.v. Trên thực tế, anh ấy đã chơi tất cả 37 trận đấu với anh ấy Getafé và hiệu suất của nó là không thể nghi ngờ.

Luis López sẽ tiếp tục ở vị trí thủ môn thứ ba hoặc ít nhất đó là kế hoạch của câu lạc bộ. Bây giờ anh ấy có cơ hội bắt đầu trận play-off thăng hạng với Barcelona vì mario louis‘ chấn thương. Ban huấn luyện đội một hài lòng với công việc của cầu thủ đến từ Murcia và họ muốn anh ấy tiếp tục.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *