Thứ Ba, Tháng Hai 27

Messi, Neymar và Mbappe góp mặt trong buổi quảng bá áo đấu mới mùa giải 23-24 của PSG

PSG tuần này đã tiết lộ diện mạo của áo thi đấu do Nike thiết kế cho mùa giải 2023-24 sắp tới. Câu lạc bộ đã làm như vậy với một video trên mạng xã hội của mình.

“Một bộ bày tỏ lòng kính trọng đối với kinh điển Paris thiết kế áo thi đấu và thể hiện tinh thần độc đáo của thủ đô nước Pháp,” đọc thông điệp của họ.

Video giới thiệu một số cầu thủ trong đội. Ba trong số họ nổi bật: Kylian Mbappe, Neymar leo Messi. PSG đã sử dụng hình ảnh cây đinh ba ngôi sao của mình để quảng cáo cho bộ quần áo bóng đá mới cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, tương lai của hai người họ không hoàn toàn rõ ràng. MessiHợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6, anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng và đã được liên kết với nhiều điểm đến khác nhau như Ả Rập Saudi hoặc thậm chí trở lại Barcelonatrong khi Neymarngười có hợp đồng với đội kéo dài đến năm 2027, trong thời gian gần đây cũng được cho là có thể rời câu lạc bộ.

Trong trường hợp Mbappéngười chơi đã đảm bảo vào Chủ nhật tuần trước rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở PSG.

“Tôi rất vui vì sự gia hạn (bây giờ chỉ một năm trước). Năm tới tôi sẽ chơi ở Paris Saint GermainTôi vẫn còn một hợp đồng, tôi sẽ hoàn thành hợp đồng của mình,” anh nói.

Đối với áo thi đấu mới, các sọc đỏ và trắng, biểu tượng của câu lạc bộ, dần dần hợp nhất thành một màu xanh lam năng động. Mặt khác, áo đấu cho mùa giải 2023-24 cũng tích hợp những cải tiến tiên tiến của Nike. Nổi bật với công nghệ Nike Dri-FIT ADV, loại vải kỹ thuật hiệu suất cao giúp các cầu thủ luôn khô ráo trong 90 phút của mỗi trận đấu.

Chất liệu vải FIT ADV thoáng khí đảm bảo mồ hôi bay hơi, giúp các cầu thủ luôn mát mẻ, nhẹ nhàng và duy trì phong độ cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *