Thứ Năm, Tháng Mười 5

Xavi Hernandez: Tôi phải bảo Pique tránh ra, tôi còn khó ngủ

Xavi Hernandez cởi mở về quyết định của mình để hỏi Barcelona huyền thoại Gerard Pique Jordi Alba im lặng Các Barcelona huấn luyện viên thừa nhận rằng nhiệm vụ thông báo cho các đồng đội cũ rằng ông không còn mong đợi họ nữa là một nhiệm vụ dễ dàng.

khiêu khích quyết định nghỉ hưu một lần nữa vào tháng 10, trong khi Alba sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

“Khi bạn phải đưa ra quyết định đi ngược lại những gì người chơi muốn, thật khó khăn,” Xavi hải quan TV3.

“Tôi đã phải nói khiêu khích bước sang một bên, rằng anh ấy sẽ chơi ít hơn. Tôi cũng thấy khó ngủ vì chúng tôi rất thích nhau.

“Qua Jordi Alba bạn có cảm giác rằng bạn đã thất bại với tư cách là một người bạn, nhưng bạn phải đặt đội lên hàng đầu.

“Nó đã xảy ra với tôi với Luis Enrique. Bạn không hiểu điều đó, bạn có cảm giác rằng bạn phải chơi sau nhiều năm mới bắt đầu.

jordi để tức giận, để hiểu. Nhưng sau đó có một cuộc trò chuyện nhóm và anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đã cam kết một trăm phần trăm. Và vì vậy anh ấy, giống như khiêu khích. Họ biết cách ra đi đúng lúc.”

Messi trở lại Barcelona?

Xavi Tiếp tục thảo luận về tiềm năng Lionel Messi đã quay lại và tuyên bố rằng quyết định là của Argentina.

“Nó phụ thuộc vào leo Messinếu anh ấy muốn đến Barcelonachúng tôi sẽ làm mọi thứ để đưa anh ấy đến,” Xavi ghi lại.

“Tôi nghĩ các điều kiện đã có, ở cấp độ bóng đá, tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi rất nhiều, không nghi ngờ gì về điều đó. Sau đó, có những tình huống khác, cá nhân và kinh tế.

“Tôi có mối quan hệ thân thiện với Sư Tửchúng tôi chúc mừng nhau khi thời gian đến và anh ấy luôn theo sau Barcelonavà tôi đã theo dõi Argentina và PSG. Chúng tôi đánh giá cao nếu anh ấy có thể hòa nhập với bóng đá một cách khôn ngoan và anh ấy có thể giúp chúng tôi, tôi không nghi ngờ gì nữa.

“Ở cấp độ tổ chức, không còn nghi ngờ gì nữa liệu nó có giúp chúng tôi về mặt tài chính hay không. Nhiều Barcelona người hâm mộ muốn leo Messi để trở lại và ca tụng tên của mình. Bây giờ nó phụ thuộc vào nó, tôi muốn nói là 99 phần trăm.”??

Bước ngoặt El Clasico

Các Barcelona huấn luyện viên nhớ rằng bước ngoặt ở mùa giải trước đến sau trận thua 3-1 của đội ông trước Real Madrid ở thủ đô của Tây Ban Nha.

“Sau thất bại tại [Estadio Santiago] Tại Bernabeu, tôi đã họp với toàn đội, tôi đã yêu cầu các nhân viên khác để tôi một mình với các cầu thủ, bởi vì trận đấu đó là trận đấu duy nhất mà tôi thấy mất đi một linh hồn nhỏ bé”, anh nói.

“Thiếu niềm đam mê và những giá trị mà tôi đã yêu cầu ngay từ ngày đầu tiên: thái độ, sự tôn trọng và nỗ lực. Tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn với đội và tôi đã có một cuộc trò chuyện dài. Chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với nhau và có một thảo luận trước và sau, nó khiến chúng tôi đoàn kết hơn bao giờ hết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *