Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Cả hai thanh tra của UEFA đều tin rằng Barcelona nên bị cấm tham dự Champions League

TôiVào tháng 3, UEFA mở cuộc điều tra về trường hợp của Negreira đối với Barcelona. Cơ quan đã mở các tài liệu để xem xét chi tiết tình tiết gây tranh cãi này và vào thứ Năm tuần này, tờ ABC đưa tin rằng hai thanh tra viên, Jean Samuel Leuba và Mirjam Kollerkết luận rằng câu lạc bộ Catalan nên bị trừng phạt mà không cần giải vô địch bóng đá.

Bây giờ nó sẽ là Ceferinvới một báo cáo được thực hiện bởi hai thanh tra từ bộ phận đạo đức và kỷ luật của cơ quan, người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Chủ tịch UEFA đang tranh luận về việc mở thủ tục tố tụng hay ra đi Barcelona ra khỏi châu Âu trong một năm.

Cần lưu ý rằng tổ chức này có thể ủy quyền cho câu lạc bộ xứ Catalan trong một mùa giải mà không cần đến quyết định của tòa án. Văn bản của các thanh tra Thụy Sĩ đặc biệt khắc nghiệt, theo tờ báo, cho thấy các dấu hiệu của hoạt động nhằm tổ chức hoặc ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu.

UEFA luôn ủng hộ quá trình diễn ra nhanh chóng và thậm chí còn ấn định tháng 6 là hạn chót để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, quyết định cuối cùng dự kiến ​​sẽ có trong vài ngày tới.

LaLiga đang trong tình trạng báo động

Cuối cùng, nếu Ceferin tuân thủ báo cáo và lệnh trừng phạt của thanh tra UEFA Barcelonađó sẽ là một hình phạt chỉ tập trung vào câu lạc bộ xứ Catalan, vì vậy LaLiga về nguyên tắc sẽ không bị ảnh hưởng. Bằng cách này, một nơi sẽ được di chuyển và Villarreal bây giờ sẽ là đội chiếm giữ nó.

Cần lưu ý rằng vụ bê bối nổ ra do Barcelonathanh toán 7,5 triệu euro từ năm 2001 đến 2018 cho Jose Maria Enriquez Negreiralúc đó là phó chủ tịch của CTA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *