Thứ Năm, Tháng Mười 5

Galtier tuyên bố Messi rời PSG: Trận đấu cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ sẽ diễn ra vào thứ Bảy

Tôit đã được xác nhận bởi Paris Saint Germain huấn luyện viên Christophe Galtier cái đó Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ Paris vào mùa hè này khi hết hạn hợp đồng.

Cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng, vì vậy việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới của anh ấy đã chính thức bắt đầu.

‘Messi trên không’ khi người hâm mộ Barcelona ăn mừng danh hiệu La Liga thứ 27 của câu lạc bộ trên Las RamblasLAPPRESSE

Khi người chơi phía trước tiếp quản Clermont trong trận chung kết PSGMùa giải vào thứ Bảy, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy.

“Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá,” Galtier cho biết trong một cuộc họp báo vào thứ năm.

“Trận đấu tại Parc des Princes với Clermont sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy ở đây.”

Mọi con đường dường như đều dẫn đến Ả Rập Saudi cho Messi

Như chúng tôi đã đưa tin trên MARCA tuần này, các cuộc thảo luận giữa đoàn tùy tùng của Messi và giám đốc tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal đã bắt đầu vài tháng trước.

Mối liên hệ đầu tiên được thiết lập do thỏa thuận mà anh ấy đã ký với bộ du lịch quốc gia, bộ mà anh ấy đã trở thành hình ảnh quốc gia cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Những nỗ lực của chính phủ để phát triển nền bóng đá quốc gia và quảng bá Ả Rập Saudi ra thế giới là chìa khóa Al Hilal đưa ra lời đề nghị khó từ chối.

Hợp đồng trên bàn thảo luận chỉ hơn 300 triệu euro cho mỗi mùa trong số hai mùa giải được đề xuất và không chỉ bao gồm khía cạnh thể thao.

Messi xuất hiện trong hình ảnh chiến dịch của PSG cho mùa giải tới

PSG đã tiết lộ vào thứ Tư về mẫu áo đấu do Nike thiết kế cho mùa giải 2023/24 sắp tới, phát hành một video trên mạng xã hội.

Thật ngạc nhiên, Messi xuất hiện trong video, nhưng bây giờ huấn luyện viên đã xác nhận rằng cầu thủ người Argentina sẽ không mặc áo đấu vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *