Thứ Năm, Tháng Mười 5

Lời nguyền Kim Kardashian ‘được xác nhận’ sau khi Sevilla vô địch Europa League một lần nữa

kim kardashian có thể muốn cất chiếc áo bóng đá vào tủ một lúc.

Sau đó Sevilla bị đánh bại la Mã TRONG Budapest vào thứ Tư để giành chức vô địch UEFA Europa League, hình ảnh kardashian trang phục cổ điển Giallorossi chiếc áo đấu xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, làm dấy lên tuyên bố rằng “lời nguyền bóng đá của Kardashian” là có thật.

Biểu tượng xui xẻo của Kardashian?

Khiếu nại của một người được gọi là “kardashian lời nguyền” bắt đầu một cách nghiêm túc khi xã hội tham gia trò chơi thứ hai vũ khíEuropa League 16 trận gần nhất với Câu lạc bộ thể thao Bồ Đào Nha. Các xạ thủ ưa thích, nhưng Chơi thể thao cuối cùng đã nâng cao sau loạt sút luân lưu.

Ba ngày sau, Kardashian sang Pháp xem loạt phim giải hạng 1 người chiến thắng PSG lấy Rennesnhưng đội bóng của Paris đã bị choáng váng trong trận thua 2-0 trên sân nhà ở công viên hoàng tử.

Mặc dù PSG cuối cùng sẽ giành chức vô địch một lần nữa, nhưng Arsenal đã đánh mất phong độ vào tháng 4 và cuối cùng phải đầu hàng Premier League ĐẾN thành phố Manchester.

Roma là “nạn nhân” mới nhất.

Trong tháng Một, kardashian thay trong Những thiên thần mặc 1997/98 la Mã quần áo raya Một tìm kiếm trên Google cho chiếc áo có gai sau khi Kardashian, 42 tuổi, được chụp ảnh trong đó.

Thật không may cho Roma ngày nay, sự lựa chọn quần áo của Kardashian dường như đã hoạt động như một điều xui xẻo. Jose MourinhoNhững người đàn ông của anh ấy đã dẫn trước sau 34 phút vào thứ Tư, nhưng họ đã để thủng lưới ở phút thứ 55 và thua 4-1 trong loạt sút luân lưu. Sevillathứ bảy giải đấu châu Âu vương miện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *