Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mbappe, Haaland, Neymar: Bộ ba tấn công của Barcelona có thể ở đó… nhưng bị từ chối?

Bóng đá có rất nhiều điều có thể xảy ra, có lẽ đặc biệt là khi nói đến những vụ chuyển nhượng không bao giờ xảy ra.

Đó là cách nó xảy ra khi chúng ta nhìn vào tuyến tiền đạo có thể có mà Barcelona có thể có: Neymar, Mbappe, Haaland.

Cựu giám đốc Blaugrana Javier Bordas đã nói về thời gian của mình tại câu lạc bộ và đề cập đến chính sách chuyển nhượng, bao gồm một số quyết định gần đây.

“Nhờ công việc tôi làm, tôi biết rất nhiều người. Tôi đã gặp Mino Raiola và có lúc chúng tôi đã nói về [Erling] Haaland với giá 20 triệu,” Bordas nói trên podcast Projek Bogel.

“Nhưng [Raiola] muốn 20 triệu [euros] như một khoản hoa hồng là tốt.

“Tôi chỉ là đạo diễn gợi ý mọi việc, sau đó sẽ có tổ kỹ thuật phải quyết định”.

Mbappe đến Barcelona?

bờ rìa cũng tuyên bố rằng anh ta có thể mang lại Kylian Mbappe đến Barcelonanhưng giám đốc kỹ thuật lúc đó đã nghĩ Ousmane Dembele phù hợp hơn cho các đội.

“Tôi đã đi cho Mbappéanh ấy có thể đến Barcelona. Chúng tôi không thỏa thuận về giá cả nhưng anh ấy sẽ đến với giá khoảng 100 triệu [euros]Bordas nói.

“Kỹ thuật [team] nói Dembele là người chúng tôi nên chọn vì những người chơi khác mà chúng tôi có. Có thể mang theo cả hai.

Mbappé không muốn đi đến Real Madrid Bởi vì họ có [Gareth] kiện, [Cristiano] ronaldo Và [Karim] Bemzema. Barcelona đã đi cho Dembele và sau đó Coutinho.

Neymar có thể trở lại

Barcelona từ chối cơ hội có được Haaland… và Mbappe… và cơ hội mang về Neymar. Bordas đặc biệt cảm thấy điều sau là một sai lầm.

Neymar gần như đã đến Madrid. Vì tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy nên tôi đã nói [to Barcelona] Tôi sẽ chăm sóc nó và đi đến Paris,” anh nói bờ rìa.

“Chúng tôi có thể đưa anh ấy vào. Anh ấy là cầu thủ duy nhất PSG đã làm cho chúng tôi một đề nghị như một bán hàng. Đó là một lời đề nghị, khi nhìn lại, thật tuyệt vời, nhưng Barcelona bị lạnh chân

“Tôi đã nghĩ đến việc từ chức, ra đi. Điều đó thật đáng thất vọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *