Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Benzema ở lại: Chìa khóa giúp cầu thủ người Pháp ở lại Real Madrid

Karim Benzema phát biểu tại lễ trao giải MARCA Leyenda để thoát khỏi xu hướng đã được hầu hết các phương tiện truyền thông đặt ra kể từ khi Ả Rập Saudi rút ra ngoài để cố gắng tiếp quản Real Madrid kẻ tấn công Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út.

Trên sân khấu, với MARCA Leyenda trong tay và sau những câu hỏi của Clara, những giọt nước mắt của Ana và sự khăng khăng của Miguel Quintana, anh ấy tìm cách giải thích quan điểm của mình về vấn đề này.

“Thực tế không như những gì họ nói trên Internet,” anh nói với người dẫn chương trình.

Trước nhiều tin đồn cho rằng anh đang tiến đến một cuộc hôn nhân Sân vận động Santiago Bernabéu Ngoài ra, thực tế là Benzema chưa lên tiếng và ý tưởng của anh đang và sẽ ở lại với Los Merengues.

Sự thật là Benzema sẽ ở lại. Anh ấy sẽ hoàn thành những năm còn lại của hợp đồng với câu lạc bộ, điều mà cả hai bên đã suy nghĩ trong một thời gian.

Tiền đạo người Pháp rất biết ơn Ả Rập Saudi vì sự quan tâm lớn mà họ đã thể hiện trong vài tháng nay, nhưng cầu thủ này muốn rời Madrid trong danh dự khi hết hạn hợp đồng.

Benzema, hơn nữa, anh ấy vẫn cảm thấy mình còn đủ sức để trải qua một mùa giải tuyệt vời, có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Cũng đúng khi Benzema không loại trừ khả năng thi đấu ở giải VĐQG Ả Rập Saudi vào cuối mùa giải 23/24.

Lời đề nghị vẫn còn trên bàn ngay cả khi anh ấy ở lại Tây Ban Nha. Nó đã không thể trả lời được trong năm nay, nhưng người nắm giữ Ballon d’Or đã rõ ràng về điều đó và mọi thứ được nói từ bây giờ sẽ có mục đích cho đến năm 2024.

Anh ấy muốn nhiều hơn nữa

Benzema cũng cho rằng mùa giải này có thể không phải là tốt nhất, nhưng anh ấy hài lòng ở cấp độ tập thể và cá nhân. Về mặt trước đây, Real Madrid lọt vào bán kết Champions League thêm một năm nữa và giành Copa del Rey, Club World Cup và Siêu cúp châu Âu.

Ở cấp độ cá nhân, với trận đấu cuối cùng còn lại, anh ấy đã ghi được 30 bàn thắng, mặc dù nhiều lần anh ấy không đạt phong độ cao nhất vì vấn đề thể lực. Mặc dù bỏ lỡ 18 trận, anh ấy vẫn là Vua phá lưới trong một năm nữa. Bất chấp tất cả, Karim đang đòi hỏi cao và mục tiêu của anh ấy là đánh dấu mùa giải cuối cùng bằng cách thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Truyền thuyết vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *