Thứ Ba, Tháng Hai 27

Havertz xuất hiện trở lại trên radar của Real Madrid

Real Madridcần phải tìm một cái gì đó nhiều hơn cho cuộc tấn công của mình, Joselu Ngoài ra, đã dẫn đến sự xuất hiện của một loạt các tên liên tục từ khắp châu Âu. Trong số họ tất cả, Kai Havertz đã nổi lên như một đối thủ mạnh.

Cầu thủ người Đức từng là mục tiêu cách đây 3 năm và giấc mơ được chơi cho Los Blancos một lần nữa hiện lên trong tâm trí anh. Tên của anh ấy và những người khác đã được thảo luận vào thứ Năm tại một cuộc họp được tổ chức giữa Florentino Perez, Jose Angel Sanchez Charles Ancelotti ở Valdebebas.

Đại dịch xuất hiện vào năm 2020 đã làm tê liệt thế giới trong nhiều tháng và kéo theo đó là các hoạt động của thế giới bóng đá. Trong những tháng trước khi bùng phát, Real Madrid làm việc trên ký kết havertzsau đó một Bayer Leverkusen người chơi. Mọi thứ đang đi đúng hướng, người chơi đồng ý và một sự hiểu biết với câu lạc bộ Đức đang được tiến hành. Tuy nhiên, Real Madridđể đối phó với sự sụt giảm doanh thu, hãy dừng mọi hình thức ký kết. havertz chờ đợi, nhưng thời điểm quyết định đến và Bayer Leverkusen không thể nói không Chelseađề xuất.

Ba năm sau, havertz trở lại hiện trường. Cầu thủ người Đức vẫn đang được các gã khổng lồ Tây Ban Nha săn đón và có thể cần phải thực hiện một động thái nào đó.

Tăng cường tấn công

Bây giờ chúng ta vẫn phải tìm một cái mới Chelsea quyết định của huấn luyện viên về tương lai của cầu thủ người Đức, một cầu thủ còn ba năm trong hợp đồng và mặc dù đúng là ở mùa giải hiện tại, anh ấy đã mất đi một chút sự chú ý, ChelseaSự thay đổi hướng đã là một dấu hỏi đối với nhiều cầu thủ của đội đã bị loại khỏi châu Âu, một yếu tố khác cần được tính đến.

Real Madrid đang ở giai đoạn phân tích thị trường. Các báo cáo cho thấy cần phải tăng cường cuộc tấn công và có một số lựa chọn sắp xảy ra.

Từ các tùy chọn rất phức tạp như Harry Kanengười dường như không muốn rời Premier League, bị loại bỏ như Roberto Firmino hoặc Mauro Icardicho những người đã cống hiến mình như Đại tá Muani hoặc một người khác không phải là một tài liệu tham khảo gây khó chịu có thể tham gia vào vai trò đó có tính đến những gì có trong đội như mong muốn havertz hoặc Karim Adeyemi.

Đó là gì Real Madrid cấp trên đã đồng ý rằng đội hình phải được củng cố, điều mà huấn luyện viên yêu cầu để có thể khao khát mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *