Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vinicius đánh giá chiến dịch: Hy vọng mùa tới sẽ tốt hơn

VInicius Jr. được người hâm mộ công nhận là Cầu thủ năm sao của tháng 4 và mùa giải này. Tiền đạo này đã nhận được giải thưởng công nhận anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất Real Madrid đội nhờ màn trình diễn tuyệt vời mà anh ấy đã thể hiện trong suốt tháng này.

Cống hiến này, được tổ chức bởi Mahou, Real MadridĐối tác bia chính thức, mang đến cho người hâm mộ bóng đá cơ hội tham gia giải thưởng này, từ đó tạo ra các cuộc gặp gỡ xung quanh bóng đá để tận hưởng niềm đam mê chung này.

Người Brazil đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Real Madrid người hâm mộ đã ở bên cạnh anh ấy mọi lúc LaLiga: “Tôi rất hạnh phúc với sự ủng hộ của tất cả người hâm mộ trong suốt mùa giải, họ luôn là tất cả đối với chúng tôi.”

Cầu thủ chạy cánh này điểm lại tình hình hiện tại ở CLB và sự phát triển của đội: “Tôi muốn tiếp tục như thế này, để mùa giải tới sẽ tốt hơn và chúng tôi có thể giành nhiều chức vô địch”.

Cuối cùng, vinixius một lần nữa nhấn mạnh sự ủng hộ của người hâm mộ Madrid: “Luôn cảm ơn tất cả người hâm mộ, hi vọng mùa sau sẽ tốt hơn mùa này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *