Thứ Ba, Tháng Mười 3

Hugo Sanchez nói về Real Madrid ở Champions League: Phải trao cơ hội cho những người ít cơ hội

Hugo Sánchez hãy cảnh giác với việc Real Madrid không lọt vào Chung kết Champions League, vì họ rõ ràng là đội dẫn đầu khi lọt vào 5 trận chung kết trong 10 năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn với MARCA Mexico, Sánchez xem lại mùa giải 2022-23 từ một Real Madrid quan điểm và để lại thông điệp cho các đối thủ của họ trong giải đấu câu lạc bộ tốt nhất châu Âu.

“Thật đáng buồn Real Madrid không thể lọt vào một trận Chung kết Champions League khác, nhưng chúng tôi đã thắng đủ rồi, vì vậy chúng tôi phải trao cơ hội cho những người khác, những người giành rất ít cơ hội,” anh giải thích với MARCA Mexico.

Cần lưu ý rằng câu lạc bộ Tây Ban Nha là đội vô địch Champions League hàng đầu mọi thời đại với 14 lần, nhiều gấp đôi so với đối thủ gần nhất của họ, AC Milan trong đó có bảy.

Đối với trò chơi cuối cùng của năm, thành phố Manchesterđội đã loại Los Blancos ở bán kết, sẽ cố gắng nâng cao chiếc cúp Champions League đầu tiên của họ, trong khi Chôn cất sẽ tìm cách đạt được bốn danh hiệu để vượt qua Manchester UnitedVà kết hợp Ajax.

Mặc dù Los Blancos đã có những thăng trầm, Hugo Sánchez cho rằng mùa giải này rất tốt khi họ đã giành được Copa del Rey và Club World Cup.

Rõ ràng là người ta mong đợi nhiều hơn, nhưng tất cả còn hơn thế nữa bởi vì hàng thủ LaLiga Santander của họ đã có một sự thất vọng rõ ràng.

“Có quá nhiều điểm được ghi bởi Barcelona và đó là điều lo lắng và thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ phản hồi vào mùa giải tới,” anh tuyên bố.

Vinicius, hiện tại và tương lai của Real Madrid

Ngược lại, Hugo Sánchez nêu bật sự phát triển đó Vinixius Jr. đã trải qua trong những năm gần đây.

vinixius đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì sự trưởng thành của anh ấy trong các mùa giải trước, nơi anh ấy thường thiếu đường chuyền hoặc chạm bóng cuối cùng, và để hiệu quả hơn trước khung thành, anh ấy đã làm việc nhiều hơn để giúp đỡ.”

“Công việc làm thêm đó đã giúp anh ấy trở thành một cầu thủ rất cần thiết Real Madridtrò chơi, và bây giờ anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *