Thứ Bảy, Tháng Hai 24

PSG thông báo về sự ra đi của Sergio Ramos

Sergio Ramos sẽ không ở lại Paris Saint-Germain sau khi kết thúc mùa giải.

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình ở Ligue 1 sau hai mùa giải, như người Paris đã thông báo trong một thông báo chính thức vào tối thứ Sáu.

Paris Saint Germain chào nghiêm Sergio Ramosngười sắp rời thủ đô sau 2 mùa giải khoác áo CLB”, tuyên bố của đội bóng nước Pháp về tương lai của hậu vệ 37 tuổi có đoạn.

“Với Red & Blue, cầu thủ người Tây Ban Nha đã thêm hai danh hiệu Ligue 1 và Trophee des Champions vào danh sách vinh dự đáng kinh ngạc của mình.

“Sau khi đến Paris vào ngày 8 tháng 7 năm 2021, “SR4”, một cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ, đã mang theo kinh nghiệm, kỷ luật và tinh thần cạnh tranh, được thúc đẩy bởi cảm giác hy sinh và khao khát giành được mọi thứ.

“Trong 57 trận, người đàn ông được coi là một trong những hậu vệ hay nhất mọi thời đại đã ghi 5 bàn cho Paris Saint-Germain – bao gồm cả bàn thắng đầu tiên của anh ấy vào ngày 23 tháng 1 năm 2022 trong trận đấu với Stade de Reims.

“Từ ngày 28 tháng 11 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2023, anh ấy vẫn bất bại cùng câu lạc bộ, trải qua 34 trận không thua. Một kỷ lục khác.”

Các Real Madrid Hợp đồng của huyền thoại sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và tương lai của anh ấy là không chắc chắn ngay cả khi anh ấy không có dấu hiệu giải nghệ.

phát biểu của Ramos

“Ngày mai sẽ là một ngày đặc biệt, ngày mai tôi sẽ nói lời tạm biệt với một giai đoạn khác của cuộc đời tôi, tạm biệt với PSG“, anh viết trên mạng xã hội.

“Tôi không biết có bao nhiêu nơi bạn có thể cảm thấy như ở nhà nhưng PSGngười hâm mộ của anh ấy và Paris chắc chắn là một trong số họ đối với tôi.”

PSGnhà vô địch của Ligue 1 mùa này, kết thúc mùa giải của họ vào Thứ Bảy tại Parc des Princes lúc 21:00 gặp Clermont.

Sẽ là một ngày chia tay, như Ramos sẽ được tham gia bởi Lionel Messi trong việc kết thúc thời gian của họ ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *