Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Thay đổi lớn sắp tới ở PSG: Messi, Neymar, Mbappe, Ramos, Galtier…

MỘT những thay đổi lớn trong mùa hè đang đến Paris Saint Germainqua Sergio Ramos‘ khởi hành mới nhất sẽ được công bố.

Tin tức đến ngay sau đó Christophe Galtier đã xác nhận Lionel MessiSự ra đi của anh ấy tại một cuộc họp báo vào sáng thứ Sáu.

“Một trận đấu với Clermont sẽ là Sư TửTrận đấu cuối cùng tại Parc des Princes,” anh nói.

Mặc dù PSG sau đó cố gắng lùi lại, mọi thứ cho thấy điều đó Messi cuối cùng sẽ kết thúc ở Ả Rập Saudi.

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua nhiều thay đổi sẽ diễn ra tại Parc des Princes trong một mùa hè đầy biến động.

Galtier cất cánh

Những thay đổi về vị trí huấn luyện viên cũng đã được công bố vào cuối tuần này thông qua L’Equipe, với ấn phẩm của Pháp tuyên bố rằng câu lạc bộ đã quyết định chia tay với Galtier.

Yếu tố quyết định cho việc sa thải huấn luyện viên dường như là việc loại bỏ đội trong tầm tay Bayern München ở vòng 16 đội Champions League.

Jose Mourinho, Thiago Motta và cũng Luis Enrique đã nổi lên như một ứng cử viên có thể cho sự thành công Galtier.

Dự án thể thao mới

Trong khi đó, PSG dự định giảm số lượng ngôi sao trong đội và chuyển trọng tâm sang phát triển các cầu thủ trẻ, với dự án của họ được dẫn dắt bởi Kylian Mbappe.

Theo báo cáo của The Sun, Neymar đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy sẵn sàng tham gia Manchester United. Tuy nhiên, PSG không chịu từ bỏ nó bằng bất cứ giá nào.

Neymar có nghĩa vụ hợp đồng với Qatar và thương hiệu Qatari, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển sang tiềm năng Manchester United nếu câu lạc bộ cuối cùng bị người Qatar tiếp quản.

Asensio đến

Mặc dù có nhiều cuộc nói chuyện về sự ra đi, PSG cũng đang tích cực làm việc trên chữ ký. Theo báo cáo của MARCA vào thứ Sáu, Marco Asensio đang nói lời tạm biệt với Real Madrid và, sau khi được thông báo Biệt thự Aston rằng anh ấy sẽ không tham gia một đội bóng ở Premier League, anh ấy có vẻ sẽ đến Paris.

Gặp gỡ giữa các đại lý Jorge MendesPSG cố vấn cánh đồng louis đã xảy ra trong những ngày gần đây và Asensio dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ.

Trận đấu cuối cùng của PSG trong mùa giải

PSG khuôn mặt Clermont vào Thứ Bảy lúc 21:00 CEST. Trò chơi này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới ở Pháp, bởi vì cả hai Messi Ramos sẽ nói lời tạm biệt với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *